Friday, May 10, 2024

Gửi tiền nhận vàng – Hàng ngàn quà tặng cùng BaoViet Bank

Kỷ niệm 9 năm thành lập và chào đón xuân mới 2018, BAOVIET Bank triển khai chương trình tặng quà dành cho các Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy của BAOVIET Bank “Xuân Tài Lộc – Phúc đong đầy” cùng hàng chục nghìn quà tặng liền tay và vàng SJC Phúc – Lộc – Tài với tổng giá trị quà tặng gần 2 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra từ ngày 27/11/2017 đến 13/02/2018 dành cho khách hàng gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm VND dưới hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy với các sản phẩm: Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm lãi suất lũy tiến, Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, Tiết kiệm Gom lộc phát tài, Tiết kiệm cho con Chắp cánh tương lai có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Cơ hội nhận quà tặng liền tay

Với số tiền từ 300 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn là Phiếu mua hàng siêu thị tại các siêu thị lớn trên toàn quốc. Khách hàng có thể cộng dồn nhiều sổ tiết kiệm cùng gửi một ngày tại cùng một điểm giao dịch để nhận quà tặng giá trị tương đương.

Cơ hội nhận quà tặng vàng SJC

Chương trình dành tri ân những khách hàng có số tiền gửi lớn áp dụng với tất cả các sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Chương trình này được chia thành 2 đợt xét giải: đợt 1 từ 27/11/2017 đến 31/12/2017 và đợt 2 từ 27/11/2017 đến 13/02/2018, với hai giải thưởng:

  • Xuân Tài Lộc: 02 chỉ vàng
  • Phúc Đong Đầy: 01 chỉ vàng

“Xuân tài lộc, Phúc đong đầy” là chương trình tri ân thay cho lời cảm ơn mà BAOVIET Bank gửi tới những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Ngân hàng trong 9 năm qua. Cùng với những đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, BAOVIET Bank hân hạnh cung cấp cho thị trường những sản phẩm dịch vụ trọn gói, đặc trưng riêng của BAOVIET Bank với tiện ích đa dạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình mời khách hàng tham khảo tại đây.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất