Thursday, November 2, 2023

Gửi tiết kiệm tại HDBank, tuổi càng cao, lãi suất cộng thêm càng lớn

Sau 4 đợt triển khai và nhận được đánh giá cao từ khách hàng, chương trình ưu đãi tuổi càng cao mức cộng lãi suất càng lớn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm với tên gọi “Bách niên – phát tài” được HDBank tiếp tục triển khai giai đoạn mới Hè Thu đến hết ngày 31/12/2018.

Như vậy, khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank tiếp tục được hưởng lãi suất ưu đãi lên đến 7,6%/năm khi tham gia chương trình “Bách niên – Phát tài”.

Điều kiện tham gia: khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng hoặc 13 tháng, nhận lãi cuối kỳ hoặc định kỳ; đồng thời, khách hàng đứng tên sổ tiết kiệm hưởng ưu đãi cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank với số dư 1.000.000đ/tài khoản duy trì tối thiểu trong 30 ngày. Riêng với khách hàng từ 75 tuổi trở lên không có tài khoản tiền gửi thanh toán như quy định trên vẫn được cộng lãi suất theo chương trình.

Tùy theo độ tuổi và số tiền gửi của khách hàng, HDBank áp dụng cộng thêm lãi suất lên đến 0,7%/năm bên cạnh mức lãi suất hiện hành được áp dụng cho sản phẩm tiết kiệm khách hàng tham gia. Lãi suất tối đa khi áp dụng ưu đãi “Bách niên – Phát tài” lên đến 7,6%/năm.
Chính sách ưu đãi “Bách niên – Phát tài” Hè Thu 2018 được triển khai đến hết ngày 31/12/2018 và áp dụng trên toàn hệ thống HDBank với hơn 250 điểm giao dịch trên cả nước.

Với những ưu điểm và tính “thực chất” của chính sách “Bách niên – Phát tài”, sau 4 đợt Tết Mậu Tuất & Xuân Hè triển khai từ đầu năm 2018 đến nay, HDBank đã thu hút hơn 8.600 khách hàng tái sử dụng sản phẩm dịch vụ và gần 20.900 khách hàng mới tham gia với mức tăng trưởng 50% số dư huy động (so với thời điểm trước khi triển khai ưu đãi).

Bên cạnh ưu đãi “Bách niên – Phát tài”, khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank trong tháng 7 và 8 này sẽ có thêm các lựa chọn ưu đãi: cộng thêm lãi suất “Gửi lại – Lãi cao” khi đáo hạn và tái tục khoản tiết kiệm, thêm lãi suất “Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn” cho khách hàng gắn kết với HDBank càng lâu ưu đãi càng lớn. Ngoài ra, từ 30/7/2018 – 02/9/2018 khách hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet qua hệ thống eBanking của HDBank sẽ được hoàn tiền lên đến 20% tổng giá trị thanh toán…

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất