Monday, May 13, 2024

Gửi tiết kiệm, thêm lộc phát tài cùng SCB

Từ nay đến hết 28/04/2017, SCB triển khai chương trình “Thêm lộc Phát tài”, tặng ngay lãi suất cho Khách hàng mở mới sổ tiết kiệm có kỳ hạn bằng VND trên toàn quốc.

Chương trình áp dụng cho Khách hàng Cá nhân tham gia các Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại Quầy với tất cả các hình thức lĩnh lãi (trừ sản phẩm Tích lũy Phúc An Khang và sản phẩm Tích lũy linh hoạt). Cụ thể, Khách hàng mở mới sổ tiết kiệm tối thiểu 50 triệu đồng, có kỳ hạn gửi từ 06 tháng trở lên sẽ được cộng thêm lãi suất 0,05%/năm.

Với những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, SCB đã triển khai nhiều sản phẩm, chính sách tiền gửi phù hợp, đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích gửi tiết kiệm của Quý Khách hàng như: “Chính sách ưu đãi cho Khách hàng VIP”, “Chính sách dành cho Khách hàng trung niên” hoặc “Sản phẩm Kỳ hạn vàng, Lãi suất vàng”, “Chính sách Tiện ích song hành”…

Chương trình khuyến mại “Thêm lộc Phát tài” được triển khai nhằm mang lại tối đa lợi ích cho Quý Khách hàng vì SCB áp dụng đồng thời ưu đãi nêu trên cùng ưu đãi của các chính sách còn hiệu lực. Lãi suất ưu đãi sẽ cộng trực tiếp vào lãi suất trên sổ tiết kiệm ngay tại thời điểm Khách hàng mở tài khoản.

Đối với Khách hàng cá nhân mở sổ tiết kiệm qua kênh eBanking, SCB vẫn đang áp dụng ưu đãi tặng lãi suất 0,3%/năm trên bảng lãi suất dành riêng cho sản phẩm “Tiền gửi Online”, chỉ cần có số dư từ 01 triệu đồng và kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên. Sản phẩm “Tiền gửi Online” hiện đang là sản phẩm được nhiều Khách hàng quan tâm vì giá trị lợi ích và tính tiện ích cao như: lãi suất hấp dẫn, Khách hàng chủ động quản lý, kiểm tra và tất toán tài khoản khi có nhu cầu chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ngoài ra, SCB còn thường xuyên gửi tặng những phần quà có giá trị hấp dẫn theo các chương trình chăm sóc Khách hàng thường kỳ, các ngày kỷ niệm, lễ tết, ngày sinh nhật của Khách hàng,… Với tất cả những nỗ lực mà SCB thực hiện đều vì mục đích mang lại tối đa lợi ích và sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Tìm hiểu ngay thể lệ chương trình “Thêm Lộc Phát tài” tại đây hoặc:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:
Điện thoại: 1800 545438
Email: callcenter@scb.com.vn
Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất