Monday, October 30, 2023

Hái lộc đầu xuân – Cả năm may mắn cùng SCB

Chào mừng Tết Đinh Dậu 2017 với mong muốn mang đến cho Khách hàng nhiều niềm vui và may mắn trong năm mới, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) tổ chức chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân” gửi tặng Quý Khách hàng hàng ngàn bao lì xì may mắn đầu năm với tổng giá trị lên đến 02 tỷ đồng.


Chỉ trong 02 ngày: 02/02 và 03/02/2017 (nhằm mùng 6 và mùng 7 âm lịch), Khách hàng đến gửi tiền tại điểm giao dịch bất kỳ của SCB trên toàn quốc sẽ nhận được 01 bao lì xì may mắn hoặc tham gia hái Lộc xuân rinh tiền mặt đến 200.000VND.

Chương trình áp dụng với tất cả Khách hàng gửi tiền mới, tái tục tài khoản tiền gửi, lĩnh lãi định kỳ hoặc mở mới Tài khoản đa năng, Tài khoản Lộc Phát tại SCB.

Ngoài ra, SCB vẫn đang triển khai chương trình “Lộc Xuân Đong Đầy – Vui Tết An Khang” , nhân đôi cơ hội trúng Vàng cùng hàng ngàn bao lì xì với tổng giá trị hơn 16 tỷ đồng. Từ nay đến hết 31/03/2017, Khách hàng cá nhân chỉ cần gửi tiền từ 30.000.000 đồng trở lên là có cơ hội trúng ngay 1 chỉ vàng SJC và nhận thêm mã số dự thưởng để có cơ hội quay số trúng 01 ký vàng SJC.

Cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn đầu năm là lời chúc một năm mới “An Khang – Thịnh Vượng – Đắc Tài – Đắc Lộc” mà SCB gửi đến tất cả Quý khách hàng. SCB chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng trong năm mới, SCB vẫn tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của Quý khách.

Để biết thêm thông tin các chương trình khuyến mại của SCB, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:
Điện thoại: 1800 545438
Email: callcenter@scb.com.vn
Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất