Thursday, November 2, 2023

Hàng loạt ưu đãi từ Nam A Bank tại triển lãm Vietbuild Home 2017

Từ ngày 14/12 đến 18/12/2017, Nam A Bank sẽ dành hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham quan và mua sắm tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2017 được tổ chức ở Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC Quận 7, TP.HCM.

Theo đó, tham gia triển lãm năm nay, Nam A Bank mang đến những sản phẩm và dịch vụ nổi bật nhằm hỗ trợ tối ưu nhu cầu của khách hàng, cùng hàng loạt ưu đãi cộng thêm.

Cụ thể đối với khách hàng cá nhân, Nam A Bank miễn phí chuyển tiền trong nước từ tài khoản tiền gửi thanh toán; Giảm lãi suất cho vay 0.5%/năm trong 3 tháng đầu tiên; Ưu đãi phí chuyển tiền du học chỉ 15 USD/lần.

Trong khi đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ được giảm 50% lãi suất cho vay ngắn hạn; Giảm 50% phí dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ thanh toán quốc tế cùng ưu đãi lãi vay trung hạn chỉ từ 7,5%/năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ chuyên viên của Nam A Bank tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc về tất cả các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng. Trong đó, có các sản phẩm nổi bật như: Vay mua bất động sản, Vay tiêu dùng, Vay sửa chữa nhà cửa với lãi suất cạnh tranh, hạn mức cho vay lên đến 100% nhu cầu vốn đi kèm các tiện ích cùng thủ tục đơn giản và nhanh chóng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng tăng cao vào thời điểm cuối năm. Cùng với đó là các sản phẩm Tiết kiệm giúp khách hàng hoạch định tài chính một cách hiệu quả trong năm mới sắp đến.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là một ngày hội truyền thống của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Chương trình do Bộ Xây Dựng Việt Nam phối hợp với Ủy Ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh chỉ đạo và tổ chức thường niên thu hút hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp trong – ngoài nước cũng như khách hàng tham quan mua sắm.

Luôn hoạt động theo phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Nam A Bank mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính trong cuộc sống và trong kinh doanh bằng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín và tiện lợi nhất.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất