Monday, October 2, 2023

HDBank tặng 8000 phiếu quà tặng giá trị dành cho phái đẹp

HDBank tặng ngay hàng nghìn phiếu quà tặng giá trị dành cho nữ khách hàng khi giao dịch mở thẻ tiết kiệm, mở tài khoản hay mở hợp đồng tiền gửi Bảo ngân tương lai từ ngày 08/03/2017 đến 17/03/2017 tại tất cả các ĐVKD của HDBank trên cả nước.

Cụ thể, để nhận được phiếu mua sắm như trên, các chị em hãy đến ngay địa chỉ HDBank gần nhất và thực hiện một trong số các giao dịch sau: Mở tài khoản thanh toán và mở thẻ ATM (HDCard) với số dư tối thiểu là 500,000 đ; Mở thẻ tiết kiệm với số dư tối thiểu là 10,000,000 đ kỳ hạn từ 6 tháng trở lên hoặc mở hợp đồng tiền gửi Bảo ngân tương lai với số tiền tích lũy định kỳ tối thiểu là 1,000,000đ/tháng hay 3,000,000đ/ quý.

Phiếu quà tặng trị giá 100,000 VND sẽ được áp dụng cho nhiều địa điểm mua sắm trong cả nước nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của chị em. Theo đó, tại Tp.HCM, ưu đãi sẽ được áp dụng tại hệ thống CoopMart. Tại Hà Nội, các chị em có thể sử dụng phiếu ưu đãi tại BigC. Riêng với các tỉnh, phiếu siêu thị sẽ được áp dụng tại những trung tâm thương mại/ siêu thị uy tín tại địa phương.

Kính chúc quý khách hàng một ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hy vọng HDBank sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường tiếp theo để cùng quý khách hàng trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ của HDBank.

Bên cạnh đó, HDBank vẫn liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác cụ thể như “Khai xuân Đinh Dậu, rước lộc vàng ký” kéo dài từ nay đến hết 14/04/2017 để quý khách hàng có cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn trị giá 1 kg vàng SJC. Rất nhiều khách hàng đã trở thành những người bạn đồng hành trung thành của HDBank không chỉ bởi những cơ hội trúng thưởng cao mà còn bởi phương châm “Cam kết lợi ích cao nhất” mà HDBank đã và đang theo đuổi trong chặng đường 27 năm qua.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất