Wednesday, May 8, 2024

Hoàn 20% giá trị thanh toán cho chủ thẻ GPBank trên Adayroi.com

Nhằm gia tăng nhiều hơn nữa tiện ích cho khách hàng, Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) phối hợp cùng Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) và VinEcom triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ thẻ GPBank khi thanh toán trực tuyến qua website www.Adayroi.com.

gpbank-adayroi

Theo đó, từ 01/12/2016 đến 15/12/2016, tất cả các chủ thẻ ghi nợ nội địa của GPBank sẽ được hoàn 20% giá trị thanh toán (tối đa 200.000 đồng/giao dịch) cho 3 giao dịch đầu tiên của các khách hàng giao dịch thành công trên website www.Adayroi.com qua cổng thanh toán Napas/Smartlink.

Mua sắm trực tuyến đã và đang trở thành xu hướng hiện đại giúp người tiêu dùng có thêm hình thức thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Nắm bắt xu hướng này, GPBank đã không ngừng gia tăng mạng lưới điểm ưu đãi, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác uy tín và triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các chủ thẻ của GPBank.

Để thanh toán trực tuyến qua thẻ, khách hàng cần đăng ký dịch vụ thương mại điện tử của GPBank (GP.eCom) bằng cách đăng nhập trang GP.IB và chủ động đăng ký dịch vụ mà không cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GPBank. Khách hàng hoàn toàn có thể tự đặt hạn mức giao dịch để chủ động quản lý, tối đa bằng hạn mức do GPBank quy định. Các giao dịch thanh toán trên GP.eCom hoàn toàn miễn phí.

GP.eCom là dịch vụ thương mại điện tử được GPBank xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng. Với hệ thống tiện ích đa dạng cùng công nghệ bảo mật tiên tiến – bao gồm 2 tầng bảo vệ là mật khẩu bảo vệ thanh toán và mật khẩu OTP – GP.eCom đang dần trở thành một công cụ mua sắm thuận tiện cho khách hàng của GPBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, quý khách vui lòng xem thêm tại đây.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất