Monday, May 13, 2024

Hoàn ngay 200.000đ khi đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Theo đó, từ 20/8 – 29/8/2018, khách hàng sẽ được hoàn 200.000đ khi đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Áp dụng cho 200 giao dịch đầu tiên mỗi ngày và có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên. Trước đây, khi muốn đặt vé máy bay trực tuyến khách hàng phải truy cập website của từng hãng máy bay, tìm kiếm chuyến bay, so sánh mức giá, đồng thời phải thực hiện hàng loạt các bước thanh toán, mất nhiều thời gian… Tuy nhiên, với tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking của Agribank, giờ đây khách hàng chỉ cần lựa chọn hành trình bay, ứng dụng sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của các hãng Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar… với mức giá từ thấp tới cao, kèm theo đầy đủ các sự lựa chọn về hạng ghế, hành lý, suất ăn, bảo hiểm… chỉ với vài thao tác trong chưa đầy một phút, khách hàng đã có thể nhanh chóng đưa ra quyết định, dễ dàng đặt vé và thanh toán thành công.

Với ưu điểm thao tác dễ dàng, thanh toán nhanh chóng, tiện ích Đặt vé máy bay trên Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã và đang được hàng triệu khách hàng yêu thích và thường xuyên sử dụng.


Bên cạnh những tính năng ưu việt trên, Agribank còn tiếp tục mang tới cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking thông qua chương trình khuyến mại đặc biệt Chào thu 2018: “Bay đón thu vàng cùng Agribank E-Mobile Banking” , cụ thể:

Trong thời gian diễn ra chương trình từ 20 – 29/8/2018, khách hàng sẽ được hoàn 200.000đ khi đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chương trình ap dụng cho 200 giao dịch đầu tiên mỗi ngày và có giá trị từ 02 triệu đồng trở lên. Mỗi khách hàng sẽ nhận được khuyến mại 01 lần trong thời gian diễn ra chương trình. Hoàn tiền sẽ được thực hiện trong vòng 10 ngày làm việc, kể từ khi chương trình kết thúc.

Một phút với Agribank E-Mobile Banking là khách hàng đặt vé máy bay thành công:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
  • Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay trong ứng dụng
  • Bước 3: Lựa chọn hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian). Ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến bay của các hãng, sắp xếp theo mức giá từ thấp đến cao. Khách hàng lựa chọn chuyến bay phù hợp, nhập thông tin hành khách.
  • Bước 4: Xác thực thông tin và thanh toán. Đặt vé thành công. 

Đối với khách hàng chưa có ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, có thể tải ngay trên các kho ứng dụng App Store hoặc Google Play.

Ngoài Đặt vé máy bay, các ứng dụng Agribank E-Mobile Banking còn mang tới hàng loạt các tiện ích hấp dẫn khác như thanh toán QR Pay, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé xem phim, mua sắm, cùng các dịch vụ ngân hàng tiện lợi như theo dõi thông tin tài khoản, chuyển khoản, tiết kiệm trực tuyến… nhanh chóng và an toàn mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900 55 88 18 hoặc 1900 55 55 20.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất