Monday, May 13, 2024

Hoàn tiền 5% khi mua sắm thiết bị điện tử bằng Thẻ doanh nghiệp VPBiz

Máy vi tính, máy chiếu, máy in, máy photocopy, điện thoại… là những thiết bị điện tử văn phòng phổ biến và chiếm chi phí không hề nhỏ trong danh mục mua sắm của các doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, VPBank mang đến Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Chủ thẻ doanh nghiệp VPBiz khi mua sắm các thiết bị điện tử văn phòng.

Theo đó, Quý Khách hàng khi mua sắm và thanh toán chi phí bằng Thẻ doanh nghiệp VPBiz sẽ được hoàn tiền từ 2% – 5% trên tổng giá trị hóa đơn mua hàng tùy theo dòng Thẻ.

Lưu ý:

  • Chương trình triển khai từ nay đến hết ngày 31/05/2017;
  • Mỗi thẻ được hoàn tối đa 2 triệu đồng/tháng;
  • Chương trình áp dụng đối với tất cả các dòng Thẻ doanh nghiệp VPBiz (bao gồm Thẻ ghi nợ và Thẻ tín dụng), dành cho cả Chủ thẻ chính và Chủ thẻ phụ;
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình Hoàn tiền giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt Thẻ (triển khai từ ngày 15/04/2017).

Thẻ doanh nghiệp VPBiz là Thẻ do VPBank phát hành dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là công cụ quản lý thẻ Biz Controller, công cụ giúp quản lý dòng tiền và tách bạch giữa chi tiêu cá nhân với chi tiêu của doanh nghiệp, Thẻ doanh nghiệp VPBiz đã trở thành công cụ quản lý tài chính không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Năm 2016, Thẻ doanh nghiệp VPBiz được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”.

Để tham khảo thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 15 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất