Monday, October 30, 2023

Hoàn tiền đến 5% khi thanh toán chi phí du lịch bằng thẻ VPBiz

Vào dịp hè, các doanh nghiệp thường phải chuẩn bị một khoản ngân sách kha khá cho hoạt động team building, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên. Công tác tổ chức thường được doanh nghiệp thuê các công ty sự kiện hoặc công ty du lịch thực hiện trọn gói. Việc thanh toán thường thực hiện theo cách chuyển khoản ngân hàng truyền thống và chỉ được hưởng phần chiết khấu từ đơn vị cung cấp.

Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm triệt để các chi phí phục vụ cho hoạt động team building trong mùa hè 2018, VPBank triển khai chương trình HOÀN TIỀN khi thanh toán chi phí chi phí đặt tour du lịch bằng Thẻ doanh nghiệp VPBiz.

Theo đó, Quý công ty khi thanh toán chi phí tour cho các công ty du lịch (Travel Agency) bằng Thẻ doanh nghiệp VPBiz sẽ được hoàn tiền từ 2% – 5% trên tổng giá trị hóa đơn tùy theo dòng Thẻ. Như vậy, ngoài phần chiết khấu từ các công ty du lịch (nếu có) thì các doanh nghiệp thanh toán chi phí này qua Thẻ doanh nghiệp VPBiz sẽ được giảm giá thêm 2% – 5% giá trị hóa đơn.

Lưu ý:

  • Chương trình triển khai từ nay đến hết ngày 31/07/2018;
  • Mỗi thẻ được hoàn tối đa 1 triệu đồng/tháng;
  • Chương trình áp dụng đối với tất cả các dòng Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz dành cho cả Chủ thẻ chính và Chủ thẻ phụ;
  • Quý doanh nghiệp có nhiều thẻ tín dụng VPbiz có thể tiết kiệm chi phí bằng số lượng thẻ x 1 triệu đồng. Vd: Doanh nghiệp có 10 thẻ tín dụng VPbiz ( bao gồm thẻ chính và thẻ phụ), số tiền tiết kiệm = 10 x 1= 10 triệu đồng.
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình Hoàn tiền giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt Thẻ (chi tiết tại đây).

Thẻ doanh nghiệp VPBiz là Thẻ do VPBank phát hành dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, công cụ giúp quản lý dòng tiền và tách bạch giữa chi tiêu cá nhân với chi tiêu của doanh nghiệp.. Năm 2016, Thẻ doanh nghiệp VPBiz được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”.

Tham khảo thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 15 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất