Wednesday, May 8, 2024

Hoàn tiền lên đến 5% khi thanh toán chi phí khách sạn, resort bằng thẻ VPBiz

Từ nay tới hết 31/10/2018, khi thanh toán chi phí lưu trú khách sạn, resort bằng thẻ tín dụng VPBiz doanh nghiệp, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền từ 2 – 5% giá trị, tối đa 1 triệu đồng/thẻ/tháng.

Hiện nay, một trong các khó khăn trong việc quản lý chi phí tại các doanh nghiệp là việc theo dõi và tra soát các chi phí liên quan lưu trú khách sạn trong các chuyến công tác. Các thủ tục tạm ứng và hoàn tạm ứng trước và sau các chuyến công tác thường khá nhiều, gây mất thời gian và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của người lao động.

Thẻ tín dụng VPBiz doanh nghiệp chính là giải pháp giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian và thủ tục thực hiện việc thanh toán chi phí lưu trú tại khách sạn.

Nhằm mang tới lợi ích tối ưu cho khách hàng, VPBank tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt, theo đó, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VBPiz sẽ được hoàn tiền từ 2% -5% khi thanh toán chi phí khách sạn, resort theo chi tiết như sau:

  • Chương trình triển khai từ nay đến hết ngày 31/10/2018;
  • Mỗi thẻ được hoàn tối đa 1 triệu đồng/tháng;
  • Chương trình áp dụng đối với tất cả các dòng Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz, dành cho cả Chủ thẻ chính và Chủ thẻ phụ;
  • Quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sở hữu nhiều thẻ VPBiz để tối đa hóa số tiền được hoàn (VD: Doanh nghiệp sở hữu 10 thẻ tín dụng VPBiz (bao gồm thẻ chính và thẻ phụ) có thể được hoàn tới 10 triệu đồng mỗi tháng).
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình Hoàn tiền giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt Thẻ (chi tiết tại đây).

Thẻ doanh nghiệp VPBiz là dòng Thẻ do VPBank phát hành dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thẻ VPBiz được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, là công cụ giúp quản lý dòng tiền và tách bạch giữa chi tiêu cá nhân với chi tiêu của doanh nghiệp… Năm 2016, Thẻ doanh nghiệp VPBiz được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”.

Tham khảo thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 15 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất