Monday, October 2, 2023

Khách hàng gửi tiết kiệm qua LiveBank của TPBank sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất

Mức lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng giao dịch qua LiveBank sẽ cao hơn lãi suất tiết kiệm trên eBank và giao dịch tại quầy. Chẳng hạn, với kỳ hạn 1 năm, mức lãi suất tiết kiệm lần lượt là 6,9%, 6,85% và 6,8%/năm.

Trên thị trường hiện nay, TPBank là một trong những ngân hàng đưa ra các mức ưu đãi tiết kiệm có lợi nhất cho người dùng, đặc biệt, khách hàng có thể gửi tiết kiệm thông qua các sản phẩm, dịch vụ mới nhất của TPBank để được hưởng mức lãi suất tốt nhất.

Tại thời điểm hiện tại, mức lãi suất tiết kiệm trên LiveBank luôn cao hơn mức lãi suất tiết kiệm theo các hình thức khác. Cùng với kỳ hạn một năm, nếu khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, lãi suất là 6,8%, nếu khách hàng gửi qua eBank, lãi suất là 6,85% và đặc biệt hơn, mức lãi suất này được nâng lên 6,9% nếu khách hàng gửi tiết kiệm qua eBank.

Mức lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng được đưa ra theo từng kỳ hạn và từng thời điểm phù hợp với chiến lược kinh doanh của ngân hàng.

TGĐ Nguyễn Hưng kỳ vọng, với mức lãi suất tiết kiệm cao, LiveBank sẽ hấp dẫn nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ ngân hàng tự động này.

Sau hơn một tháng kể từ ngày ra mắt hệ thống ngân hàng tự động LiveBank đầu tiên tại Việt Nam, khảo sát cho thấy khách hàng đánh giá rất tích cực dịch vụ ngân hàng tự động LiveBank.

Theo đó, có tới 43,3% tổng giá trị giao dịch tiền mặt trên LiveBank là giao dịch nộp tiền vào tài khoản. Trong số 4 máy LiveBan​k mà ngân hàng đã lắp đặt thì máy LiveBank đặt tại khu công nghệ cao Láng – Hoà Lạc luôn có tổng giá trị giao dịch cao nhất so với các máy còn lại.

Hai tính năng mà khách hàng đánh giá điểm hài lòng cao nhất trên LiveBank là tính năng nộp tiền vào tài khoản và tính năng mở tài khoản tiết kiệm trên eBank. LiveBank thực hiện được hầu hết các giao dịch ngân hàng truyền thống, đồng thời trang bị những tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như hỗ trợ tư vấn thông qua các cuộc gọi video theo thời gian thực, đem lại những trải nghiệm thân thiện cho khách hàng.

Hiện, TPBank có 5 máy LiveBank hoạt động trên toàn quốc tại Toà nhà Fville, khu công nghệ cao Láng – Hoà Lạc; 54 Bát Sứ và 57 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ngoài ra có hai máy lần lượt đặt tại 39B Trường Sơn, Tân Bình; toà nhà Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, phường 12, quận 5, TP.HCM.

Trong ngày 30/3/2017 tới, TPBank sẽ khai trương thêm điểm giao dịch ngân hàng tự động LiveBank Phạm Hùng, đặt tại Toà nhà FPT, phố Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất