Friday, October 27, 2023

Khuyến mãi Mùa tựu trường cùng Bankplus MasterCard

Từ 04/8/2017 đến 05/09/2017 chủ thẻ Bankplus MasterCard khi thực hiện mua các sản phẩm khối số tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim và thanh toán 100% bằng thẻ Bankplus MasterCard sẽ được giảm thêm 10% (tối đa 1 triệu đồng).

Cụ thể:

Thời gian: 4/8/2017 – 5/9/2017

Nội dung ưu đãi:

Chủ thẻ Bankplus MasterCard sử dụng thẻ để thanh toán 100% các sản phẩm khối số tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim sẽ được giảm 10% (tối đa 1 triệu đồng). Chương trình áp dụng cho 300 Khách hàng đầu tiên và có thể kết thúc trước hạn khi hết suất giảm giá tùy theo điều kiện nào đến trước. Các khuyến mãi trên áp dụng cho khách hàng mua lẻ là chủ thẻ Mastercard mua hàng trực tiếp tại các STĐM Nguyễn Kim; không áp dụng cho khách hàng là các tổ chức / công ty;

Điều kiện & Điều khoản:
– Mỗi khách hàng chủ thẻ Mastercard chỉ được nhận ưu đãi giảm thẻ 1 lần cho 1 sản phẩm trong suốt chương trình.
– Sẽ thu hồi khoản tiền giảm giá ưu đãi nếu khách hàng đổi hoặc trả hàng.
– Các Điều Kiện và Điều Khoản có thể được thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước; STĐM Nguyễn Kim và Mastercard có quyền thay đổi và điều chỉnh danh mục hàng khuyến mãi Mastercard tùy theo thực trạng số lượng hàng hoá khuyến mãi được cung cấp tại các STDM Nguyễn Kim.
– Tromg mọi trường hợp khiếu nại, quyết định của STDM Nguyễn Kim là quyết định chung cuộc.
– Để biết thêm về mọi thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ hotline 1900 1267 hay quầy Dịch Vụ Khách Hàng tại các trung tâm mua sắm thuộc hệ thống STDM Nguyễn Kim.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất