Tuesday, May 7, 2024

Kienlongbank dành 500 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu đang được các ngân hàng hỗ trợ đặc biệt tín dụng cùng các dịch vụ đi kèm. Đây được xem là động lực để DN tự tin khi vay vốn cho các đơn hàng trong những tháng cuối năm.

Theo đó, từ nay cho đến hết ngày 31/3/2018, các DN hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, thoả các điều kiện vay vốn của Kienlongbank, có thể tham gia ngay gói vay 500 tỷ đồng để bổ sung vốn lưu động. Với lãi suất ưu đãi theo thời hạn chỉ từ 6%/năm, Kienlongbank cũng áp dụng các điều kiện tín dụng thông thoáng, thủ tục đơn giản, giải ngân kịp thời cho DN.


Khách hàng giao dịch tại Kienlongbank Phú Nhuận

Với việc triển khai gói ưu đãi này, một lần nữa cho thấy sự nhạy bén trong chính sách kinh doanh, sự thấu hiểu khách hàng từ Kienlongbank khi đáp ứng linh hoạt các sản phẩm dịch vụ phù hợp với khách hàng doanh nghiệp, giúp DN có nguồn vốn ưu đãi kịp thời trong sản xuất – kinh doanh, góp phần tăng trưởng mạnh mẽ hoạt động tín dụng của toàn hệ thống Kienlongbank nói riêng và thị trường tài chính nói chung.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn, hãy đến bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài 1900 6929 và truy cập website www.kienlongbank.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất