Wednesday, May 8, 2024

Lễ ra mắt sản phẩm tiền gửi Hành trình đến với nước Nga của ngân hàng VRB

Ngày 20/11/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm tiền gửi “Hành trình đến với nước Nga”.

Đến dự buổi lễ có:

Về phía khách mời

– Ông Nguyễn Đăng Phát – Tổng Thư ký Trương Ương hội Hữu nghị Việt – Nga, Tổng biên tập Tạp chí Bạch Dương

– Ông Nguyễn Văn Phẩm – Ủy viên BCH Hội Hữu nghị Việt – Nga khóa V, Nguyên Tổng giám đốc VRB.

– Các khách hàng thân thiết của VRB

Về phía VRB

– Ban Lãnh đạo Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga

– Lãnh đạo các Chi nhánh, các Ban/ Trung tâm tại Hội Sở Chính

Tại buổi lễ, đại diện Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) giới thiệu chi tiết về sản phẩm và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng tham dự. “Hành trình đến với nước Nga” là sản phẩm đặc biệt của VRB nhằm tri ân những khách hàng tiền gửi thân thiết với quỹ giải thưởng không giới hạn, ưu đãi dịch vụ hấp dẫn và lãi suất cạnh tranh (dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức).

Khi gửi tiền tại VRB, khách hàng sẽ nhận được một quỹ điểm tích lũy tương ứng với số tiền gửi và thời gian gửi. Đặc biệt nhóm khách hàng thân thiết có thể chia sẻ điểm tích lũy của mình với nhau. Giải nhất là chuyến du lịch đến hai thành phố xinh đẹp Moscow và Saint-Peterburg để thưởng thức Đêm trắng và mùa thu vàng nước Nga, cùng nhiều giải thưởng lớn khác dành cho khách hàng.

Riêng năm 2018 World Cup sẽ tổ chức tại Nga nên chuyến đi Nga trong nửa đầu năm 2018 sẽ thực hiện trong thời gian tổ chức World Cup 2018 từ 15/06 – 15/07/2018 và giải thưởng đầu tiên dự kiến sẽ được trao vào 15/04/2018.

Trong khuôn khổ buổi lễ, VRB cũng giới thiệu 2 tính năng Ngân hàng điện tử mới là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 và ví điện tử MoMo nhằm đem lại những tiện ích gia tăng cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ của VRB. Với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, khách hàng có thể chuyển trực tuyến ngay trong ngày nghỉ và ngày lễ với giao dịch nhanh chóng, an toàn, bảo mật; chuyển & nhận tiền ngay lập tức qua số tài khoản và số thẻ với mức phí thấp.

Ngoài ra, ví điện tử MoMo, khách hàng có thể sử dụng trên điện thoại với ứng dụng app MoMo để thanh toán hóa đơn, topup, thanh toán online, tại quầy và thu hộ. Đây là những tiện ích vượt trội nhằm đa dạng sản phẩm dịch vụ, phục vụ tốt nhất khách hàng của VRB.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất