Wednesday, May 8, 2024

LienVietPostBank ưu đãi chuyển tiền quốc tế

Từ ngày 01/12/2017 đến ngày 31/05/2018, LienVietPostbank triển khai chương trình: “Chuyển tiền quốc tế: Ưu đãi ngập tràn, muôn vàn quà tặng” cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu chuyển tiền đi nước ngoài.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được miễn 50% phí chuyển tiền quốc tế theo Biểu phí hiện hành của LienVietPostBank. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay quà tặng của LienVietPostbank cho mỗi lần giao dịch.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của LienVietPostBank, khách hàng sẽ được giảm tối thiểu 50 điểm tỷ giá bán ngoại tệ chuyển khoản so với Thông báo tỷ giá và lãi suất hàng ngày cho các Khách hàng mua ngoại tệ để chuyển tiền quốc tế tại LienVietPostBank.

Chương trình này được áp dụng cho các Khách hàng Cá nhân (có nhu cầu chuyển tiền chuyển tiền du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân v.v… và các mục đích chuyển tiền hợp pháp khác) và các Khách hàng Doanh nghiệp (có nhu cầu chuyển tiền cho các hoạt động thương mại XNK, ngoại thương, chi trả hàng hóa dịch vụ v.v… cho đối tác nước ngoài).

Đến với LienVietPostBank để thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế, khách hàng không chỉ nhận được những ưu đãi lớn của chương trình mà còn được hưởng dịch vụ chuyển tiền với chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm liền được đối tác ghi nhận tỷ lệ cao nhất khu vực về điện chuyển tiền được xử lý đạt chuẩn STP (xử lý thông suốt), LienVietPostBank sẽ thực hiện giao dịch của quý khách nhanh chóng, an toàn, và tiết kiệm chi phí.

LienVietPostBank được thành lập từ ngày 28/3/2008. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Ngân hàng đã đạt được những kết quả khá ấn tượng. Tính đến thời điểm 31/10/2017, LienVietPostBank có vốn điều lệ 6.460 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 148.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn đạt trên 135.000 tỷ đồng, tổng dư nợ đạt trên 98.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 1.727 tỷ đồng. LienVietPostBank cũng là ngân hàng có mạng lưới lớn nhất trong hệ thống các NHTM cổ phần, phủ sóng 63/63 tỉnh, thành và đến tận vùng sâu, vùng xa, với hơn 200 Chi nhánh, Phòng Giao dịch và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập/liên hệ:

  • Các CN/PGD của LienVietPostBank trên toàn quốc
  • Tổng đài CSKH: 1800 57 77 58 (Miễn phí)
  • Email: dichvukhachhang@lienvietpostbank.com.vn
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất