Monday, October 30, 2023

Maritime Bank dành tặng ưu đãi 1 triệu đồng cho các khách hàng đăng ký Meed

Maritime Bank dành tặng ưu đãi 1 triệu đồng cho các khách hàng đăng ký Meed và mời thêm được 2 người khác cùng tham gia cộng đồng Meed.

maritime-bank-meed

Nhằm mang đến thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng, Maritime Bank và Công ty Meed phối hợp triển khai chương trình “Giới Thiệu Khách hàng Mở Gói Sản Phẩm Meed ”. Giao dịch ngân hàng và kiếm tiền chưa bao giờ dễ đến thế!

  • Tặng 1.000.000 đồng khi khách hàng đăng ký ứng dụng tài chính di động Meed và mời thêm được 2 người khác cùng tham gia cộng đồng Meed.
  • Chỉ dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên đáp ứng dủ điều kiện tham gia chương trình.
  • Tổng giá trị ưu đãi lên tới 1 tỷ đồng.
  • Thời gian từ nay đến 6/2/2017

Hãy đăng kí Meed cực nhanh chỉ với 3 bước. Đừng quên chụp màn hình xác nhận với mã Grabcar để được đón tận cửa, chở tới Maritime bank miễn phí.

meed-grab

Tìm hiểu thêm về chương trình tại https://meed.net/vi/promo/
Tìm hiểu thêm về Meed tại https://meed.net/vi/

Ứng dụng tài chính thông minh Meed cho phép các khách hàng của Maritime Bank tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài Khoản Thanh Toán, Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong Cộng đồng Meed. Khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân qua tính năng độc đáo SocialBoostTM.

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank
Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 04.39.44.55.66

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất