Friday, October 27, 2023

Maritime Bank miễn 03 tháng phí dịch vụ – Gói sản phẩm Meed

Maritime Bank dành tặng 3 tháng phí dịch vụ cho các khách hàng tham gia đăng ký và sử dụng gói sản phẩm MEED từ ngày 1/7 – 30/9/2017.Maritime Bank dành tặng 3 tháng phí dịch vụ cho các khách hàng tham gia đăng ký và sử dụng gói sản phẩm MEED từ ngày 1/7 – 30/9/2017.

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm và sử dụng gói sản phẩm Meed, Maritime Bank và Công ty Meed phối hợp triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tham gia gói sản phẩm MEED. Khách hàng đăng ký tài khoản và kích hoạt thẻ ghi nợ quốc tế Maritime Bank – Meed Mastercard từ ngày 1/7 – 30/9/2017 sẽ được sử dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ các dịch vụ trong gói Meed, bao gồm rất nhiều tính năng vượt trội và ưu đãi suốt mùa hè.

Không chỉ đơn giản là sử dụng miễn phí các tính năng như Top-Up tiền điện thoại, chuyển tiền P2P (chuyển tiền giữa người sử dụng Meed) dễ dàng, tiện lợi và tức thì, khách hàng còn có cơ hội nhận vé xem đại hội âm nhạc, xem phim tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh, giảm giá tới 50% tại rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu vui chơi giải trí, shopping, các dịch vụ ăn uống…và hàng tháng nhận hoàn tiền tới 30% theo chương trình Joy và Joy+ của Maritime Bank.

Ngoài ra, bạn có thể mời thêm bạn bè, người thân tham gia Meed để có cơ hội gia tăng thu nhập từ tính năng độc đáo SocialBoostTM.Hãy tận hưởng một mùa hè vui và năng động cùng Meed nhé!

Thể lệ chi tiết tham khảo tại đây

Câu hỏi thường gặp tại đây

Tìm hiểu thêm về Meed tại https://meed.net/vi/

Ứng dụng tài chính thông minh Meed cho phép các khách hàng của Maritime Bank tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có một Tài Khoản Thanh Toán, Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiền giữa những người dùng trong Cộng đồng Meed.

Khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có thể góp phần gia tăng thu nhập cho bản thân qua tính năng độc đáo SocialBoostTM.

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:   Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank

Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 04.39.44.55.66

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất