Saturday, October 28, 2023

MB chính thức triển khai dịch vụ 3D secure cho thẻ MB Sakura từ 07/01/2017

Từ 7/1/2017, ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính thức triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến (MB 3D Secure) dành cho chủ thẻ MB JCB Sakura nhằm nâng cao tính bảo mật và an toàn cho chủ thẻ khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến.
Trước đó, MB cũng đã triển khai áp dụng dịch vụ này cho chủ thẻ MB Visa từ 8/9/2016.

MB 3D Secure là giải pháp bảo mật giao dịch thanh toán trực tuyến tiên tiến nhất hiện nay. Theo đó, khi thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến trên các website thương mại điện tử có logo JCB, chủ thẻ MB Sakura phải thực hiện thêm bước xác thực giao dịch bằng mật khẩu sử dụng 1 lần OTP (One Time Password) cho mỗi giao dịch. Mã OTP sẽ được cung cấp qua số điện thoại hoặc email của khách hàng đã đăng ký với MB trước đó.

Để tăng thêm tiện ích cho khách hàng, MB mặc định mở tính năng chi tiêu trên Internet cho chủ thẻ MB Sakura. Đồng thời, khách hàng có thể chủ động đóng/mở tính năng chi tiêu trên Internet qua eMB và SMS theo hướng dẫn đính kèm tại đây.

Quý khách hàng lưu ý nếu có nhu cầu thay đổi thông tin số điện thoại/ email vui lòng đến CN/PGD MB gần nhất hoặc liên hệ MB247 hotline 1900 545426/ 043 7674050 để được cập nhật thông tin và hướng dẫn chi tiết.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất