Friday, October 27, 2023

MB khuyến mại lớn chương trình MB 23 năm tri ân và kết nối

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập, MB thực hiện chương trình khuyến mại quy mô lớn chưa từng có với nhiều ưu đãi giá trị dành cho tất cả các khách hàng của MB.

Khách hàng có tài khoản thanh toán sẽ được tặng ngay 200.000 đồng khi đăng ký, kích hoạt thành công dịch vụ Bankplus và thực hiện giao dịch tài chính. Khuyến mại áp dụng cho khách hàng chưa đăng ký Bankplus hoặc đăng ký nhưng đã hủy dịch vụ trước ngày 01/06/2017. Chương trình kéo dài đến hết 10/12/2017.

=> Thể lệ chương trình xem tại đây.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Bankplus, MB cũng thực hiện chương trình “Săn vé máy bay 0 đồng cùng Bankplus”. Mỗi ngày 03 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay trong khung giờ từ 11h – 12h trên Bankplus sẽ được mua với giá 0 đồng. Vé máy bay được tặng là vé máy bay một chiều nội địa trên tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam airline, Vietjetair và Jetstar. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 31/11/2017.

=> Thể lệ chương trình xem tại đây.

Những ưu đãi đặc biệt cũng được dành cho khách hàng khi phát hành mới thẻ tín dụng MB JCB, MB Visa bao gồm miễn phí phát hành thẻ và hoàn tới 800,000 VNĐ. Khách hàng chỉ cần mở thẻ tín dụng tại MB và chi tiêu trong vòng 1 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ tối thiểu 1 triệu đồng sẽ được hoàn từ 200,000VNĐ đến 800,000VNĐ phí thường niên năm đầu tiên. Đặc biệt với khách hàng thuộc các đơn vị trả lương qua MB thủ tục rất nhanh chóng, khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay xác nhận của đơn vị trả lương.

=> Thể lệ chương trình xem tại đây.

Đối với các khách hàng đã là chủ thẻ tín dụng MB Visa và MB JCB Sakura sẽ được nhận ưu đãi từ chương trình“Thỏa thích chi tiêu – Thêm nhiều dặm thưởng”. Khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng MB khách hàng sẽ được ghi nhận để quy đổi ra dặm thưởng của Vietnamairlines.Dặm thưởng được cộng vào Thẻ hội viên Bông sen vàng Vietnamairlines của chủ thẻ vào ngày 15 của tháng tiếp theo sau tháng giao dịch của chủ thẻ. Dặm thưởng có giá trị lấy vé thưởng, nâng hạng ghế, phiếu vào phòng chờ, hành lý quá cước…Chương trình kéo dài đến hết ngày 28/11/2017.

=> Thể lệ chương trình xem tại đây.

Từ 01/10/2017 đến hết 15/12/2017, MB triển khai chương trình ưu đãi “Rộn ràng quà tặng, gửi lời tri ân”dành cho các khách hàng chuyển/ nhận tiền quốc tế tại MB. Theo đó với mỗi giao dịch chuyển hoặc nhận tiền quốc tế tại MB, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là tiền mặt tương ứng. Tổng giá trị giải thưởng hơn 400 triệu đồng.

=> Thể lệ chương trình xem tại đây.

Các chương trình có thể kết thúc trước hạn khi sử dụng hết ngân sách khuyến mại

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất