Tuesday, May 14, 2024

MB Private ưu đãi đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 15/09/2016, MB Private và Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hợp tác cùng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ tất cả các hạng thẻ của MB.
mb-private-benh-vien-tham-my-a-au

Nội dung ưu đãi:
Giảm 20% giá niêm yết của liệu trình detox thanh lọc hoặc detox giảm cân của Bệnh viên thẩm mỹ Á Âu cho các khách hàng thanh toán hoặc xuất trình tất cả các loại thẻ còn hiệu lực do MB phát hành

Thông tin về Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:
Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có quy mô rộng lớn và trang thiết bị hiện đại nhất ở Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chuyên nghiệp đến từ các nước: Mỹ, Pháp, Nhật và Hàn Quốc. Sau hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đến năm 2016, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã mở thêm chi nhánh tại số 41 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng.
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới nhất: Detox thanh lọc bằng công nghệ D-Cleanse. Thanh lọc giải độc bằng D-Cleanse đang là một trào lưu thịnh hành tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Singapore, Thái Lan, nay đã được chuyển giao độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. D-Cleanse là phương pháp thủy liệu làm sạch đại tràng giúp cơ thể đào thải hoàn toàn các chất cặn bã, độc tố, mỡ thừa, vi khuẩn có hại tích lũy trong đại tràng mà không thể tự bài tiết theo cơ chế tự nhiên. D-Cleanse giúp cơ thể thải độc tố còn tồn đọng trong ruốt kết mà cơ thể không tự thào thải ra ngoài được, cải thiện táo bón, khắc phục tiêu chảy, phòng ngừa ung thư ruột kết, cải thiện vẻ đẹp làn da, giảm cân, và còn vai trò điều chỉnh rối loạn nội tiết tố.

– Các địa điểm nhận ưu đãi:
41B Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hotline liên hệ: 0905659169/ 0916168379

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất