Wednesday, May 15, 2024

MB Private ưu đãi đặc biệt tại Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Duy Anh

MB Private kết hợp cùng Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng cá nhân cao cấp của MB.

Nội dung ưu đãi:
– Nội dung ưu đãi: Giảm giá lên đến 50% ++ cho tất cả sản phẩm mang thương hiệu: Bally, Burberry, Salvatore Ferragamo, Versace, Versace Jeans, Just Cavalli, List, Paul & Shark, Weill, Tumi and Fashion Kids (Fashion Kids bao gồm các thương hiệu như sau: Burberry kids, Miss Blumarine kids, Monnalisa kids, Moschino kids, Pinko kids, Polo kids, Roberto Cavalli, Versace Young & Simonetta) từ ngày 12/01/2017 đến hết ngày 15/01/2017.

– Giảm thêm 2% cho tất cả chủ thẻ ưu đãi MB trong ngày 12/01/2017.

– Chương trình ưu đãi áp dụng cho chủ thẻ: MB Private, MB VIP, MB Visa Platinum, MB Visa Gold.

Địa chỉ nhận ưu đãi:
– Tầng 5, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin về Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC):

Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh DAFC, là công ty thành viên của tập đoàn Liên Thái Bình Dương, được thành lập vào năm 2005. DAFC là nhà phân phối của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

DAFC tự hào là một trong các đơn vị dẫn đầu thị trường kinh doanh hàng hiệu đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam như Bally, Salvatore Ferragamo, Bulgari, Burberry, Cartier, Rolex, Versace, Versace Home, Versace Jeans, Ermenegildo Zegna, cửa hàng thời trang trẻ em Paperplane/Fashion World (Burberry Childrenswear, Young Versace, Roberto Cavalli, Miss Blumarine, Mschino, Pinko, Fendi, Simonetta, Monnalisa, Polo Ralph Lauren)

Thông tin liên hệ:
– Phòng Ngân hàng cá nhân cao cấp: 0462 777 222 (2189)
– Hotline Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC): 0919 824 040

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất