Friday, November 3, 2023

MB Private: Ưu đãi tại nhà hàng Nhật Makoto và nhà hàng Lebon Steak

MB Private kết hợp cùng đối tác tổ hợp nhà hàng MAKOTO Group dành tặng cho các khách hàng VIP của MB ưu đãi giảm giá 10% khi dùng bữa tại Nhà hàng Nhật MAKOTO và Nhà hàng LEBON STEAK.

Chương trình áp dụng cho khách hàng là chủ thẻ Thẻ ghi nợ MB PRIVATE/MB VIP/ MB VISA PLATINUM PRIVATE và thẻ tín dụng MB VISA PLATINUM/ MB VISA GOLD.

Thời gian ưu đãi: Từ nay đến 01/12/2017

Địa điểm áp dụng: Số 1 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Liên hệ: 04. 3928.66.88 – Hotline: 0903.408.508
Web: http://info.makoto.com.vn/gioi-thieu.html

Nằm giữa trái tim Hà Nội, trong khuôn viên vườn cây Bảo tàng Lịch Sử, phía sau nhà hát lớn, Nhà hàng Nhật MAKOTO phục vụ thực khách các món Sashimi và Sushi tươi ngon, thịt bò Wagyu, đồ ăn ngon nướng trên than hoa… và hơn 20 thực đơn với thành phần dinh dưỡng cân bằng và có lợi cho sức khỏe, có thể thưởng thức kèm theo rượu Sake cao cấp. Phần lớn các thành phần nguyên liệu đều được nhập khẩu tươi và sạch trực tiếp từ Nhật Bản.

Không gian thanh lịch, ấm cúng và riêng tư phù hợp một cách hoàn hảo cho những bữa chiêu đãi đối tác, những dịp đặc biệt, mang đến cho quý khách giờ phút tuyệt vời đáng nhớ mỗi lần ghé thăm MAKOTO.

LEBON STEAK nằm trong chuỗi tổ hợp nhà hàng của MAKOTO Group, ra đời và mang lại cho các tín đồ beefsteak không chỉ đồ ăn tuyệt ngon làm từ thịt bò Úc với mức giá rất hợp lý mà còn cả nét nghệ thuật trong từng món ăn, hòa quyện trong không gian sang trọng, đẳng cấp và vô cùng lãng mạn. Le Bon Steak House phục vụ miễn phí salad cho khách hàng, có thể thoải mái ăn bao nhiêu tùy thích.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất