Monday, October 30, 2023

MB tài trợ vốn cho doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) triển khai sản phẩm tài trợ vốn lưu động cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu gồm: thương nhân phân phối, tổng đại lý kinh doanh, đại lý bán lẻ, thương nhân nhận quyền bán lẻ xăng dầu. Sản phẩm đáp ứng trọn gói nhu cầu tín dụng của doanh nghiệp như vay vốn, phát hành bảo lãnh, phát hành L/C và được áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, doanh nghiệp được cấp hạn mức vay tối đa 12 tháng, tỷ lệ tài trợ lên đến 100% giá trị hợp đồng hoặc hóa đơn đầu vào.

Các thủ tục quy trình tối giản với lãi suất cho vay hợp lý và cạnh tranh theo các gói lãi suất ưu đãi của MB. Tài sản đảm bảo đa dạng, chấp nhận thế chấp cửa hàng xăng dầu chưa hình thành trên sổ đỏ từ trước năm 2016. Đồng thời, cơ cấu tài sản đảm bảo được thiết kế linh hoạt phù hợp với quy mô doanh thu của khách hàng.

Thời gian qua, MB đã cung cấp hàng loạt các sản phẩm tài chính chuyên biệt cho nhiều ngành nghề khác nhau như: Tài trợ doanh nghiệp ngành nhựa, ngành điều, ngành xây lắp, ngành dược và thiết bị y tế, ngành hàng tiêu dùng, ngành thiết bị điện.

Với sản phẩm tài trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, MB tiếp tục mang đến một giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng nhu cầu về vốn và dịch vụ tài chính của doanh nghiệp trong hoạt động.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất