Friday, May 10, 2024

Miễn phí phát hành và hoàn 100% phí thường niên cho chủ thẻ ghi nợ SeABank Visa Business

Từ ngày 05/07/2018 đến hết ngày 04/07/2019, SeABank triển khai Chính sách “Miễn phí phát hành và hoàn 100% phí thường niên cho chủ thẻ ghi nợ và ghi nợ trả sau Visa Business”.

Theo đó, Khách hàng tham gia mở mới Thẻ ghi nợ và ghi nợ trả sau Visa Business trong thời gian triển khai chính sách sẽ nhận đồng thời 02 ưu đãi là miễn phí phát hành và hoàn 100% phí thường niên năm đầu nếu thỏa mãn điều kiện chính sách.


Ngoài ra, Khách hàng đang đề nghị cấp tín dụng mua xe ô tô theo sản phẩm SeACar Business tại SeABank, nếu tài sản bảo đảm là chiếc xe hình thành từ vốn vay thì sẽ được bảo đảm cho cả Hạn mức chi tiêu của Thẻ ghi nợ trả sau bán kèm với hạn mức lên đến 300 triệu đồng.

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit dành doanh nghiệp có tài khoản tiền gửi thanh toán tại SeABank. Thẻ có thể thanh toán, rút tiền tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ và máy rút tiền ATM tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Khách hàng không cần đổi ngoại tệ khi đi công tác nước ngoài, và có thể thanh toán các loại hóa đơn trong nước.

Trong khi đó, thẻ ghi nợ trả sau Visa Defferred dành cho doanh nghiệp hỗ trợ chi tiêu trước – trả tiền sau, miễn lãi lên đến 40 ngày, có hạn mức chi tiêu lên đến 1 tỷ đồng. Đây là công cụ tài chính hữu hiệu nhất dành cho các Doanh nghiệp trong việc quản lý chi tiêu, mua sắm trang thiết bị, phục vụ công tác nước ngoài,… và hưởng hàng loạt các ưu đãi khi thanh toán tại các điểm liên kết với SeABank.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 555 587/ email: contact@seabank.com.vn hoặc tất cả điểm giao dịch của SeABank trên toàn hệ thống.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất