Thursday, October 5, 2023

Mở thẻ liền tay – Nhận ngay quà tặng cùng GPBank

Từ 17/10/2016 – 16/12/2016, GPBank triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Mở thẻ liền tay – Nhận ngay quà tặng” trên toàn hệ thống dành cho tất cả chủ thẻ đăng ký phát hành thẻ ghi nợ nội địa với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

mo-the-gpbank

Theo đó, CTKM áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu phát hành thẻ tại GPBank:

  • Khách hàng đăng ký phát hành lần đầu thẻ My Style, My Card (Platinum, Gold, Standard);
  • Chủ thẻ đã có thẻ My Style, My Card (Platinum, Gold, Standard) phát hành thêm thẻ phụ;
  • Chủ thẻ sở hữu thẻ My Card (Platinum, Gold, Standard) có thể phát hành bổ sung thẻ My Style trên tài khoản thanh toán đã có và ngược lại.

Trong thời gian diễn ra chương trình, Quý khách hàng khi phát hành thẻ tại GPBank sẽ được miễn phí 100% phí phát hành đối với Thẻ My Card – Standard và giảm 50% phí phát hành đối với Thẻ My Style, Thẻ My Card (Platinum, Gold) (tham khảo biểu phí phát hành thẻ tại đây). Đồng thời, 100% khách hàng phát hành thẻ trong thời gian này sẽ có cơ hội nhận hàng nghìn phần quà vô cùng hấp dẫn từ GPBank, bao gồm: mũ bảo hiểm, áo mưa, sổ tay, bút bi…

My Style và My Card là hai sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa ưu việt của GPBank với đầy đủ các chức năng như: rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, thanh toán trực tuyến, thực hiện các giao dịch ngân hàng khác. Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, GPBank đã nỗ lực phát triển mạng lưới ưu đãi thẻ và chấp nhận thanh toán thẻ cho chủ thẻ GPBank với các chuỗi đơn vị lớn như hệ thống các khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm, spa cao cấp… Đặc biệt, hiện nay GPBank là một trong số ít các Ngân hàng vẫn miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM nội mạng và ngoại mạng cho chủ thẻ nội địa.

GPBank cam kết luôn mang đến sự thuận tiện tối ưu cho chủ thẻ GPBank thông qua việc không ngừng cải tiến, nâng cấp các dịch vụ thanh toán hiện đại với mạng lưới chấp nhận thẻ rộng khắp, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Xem thể lệ CTKM “Mở thẻ liền tay – Nhận ngay quà tặng” tại đây.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất