Wednesday, May 8, 2024

Mở thẻ SeAGolf, nhận khuyến mại cực lớn

Từ nay đến ngày 30/07/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) khuyến mại “khủng” tặng 04 voucher chơi gôn giá trị tới 12 triệu đồng, 01 voucher chơi gôn trị giá đến 3,1 triệu đồng mỗi quý, giảm 30% phí chơi gôn hàng ngày và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho các khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ SeAGolf Platinum.Theo đó, chủ thẻ SeAGolf Platinum được tặng 04 voucher chơi gôn trị giá 12 triệu đồng tại 04 sân nằm trong hệ thống BRG Golf bao gồm: BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Đà Nẵng Golf Resort. Khi sở hữu voucher chủ thẻ SeAGolf Platinum sẽ được miễn phí sân cỏ, miễn phí tiện ích, Caddie và phí xe điện tại 04 sân gôn kể trên.

Bên cạnh đó, chủ thẻ SeAGolf Platinum còn nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền từ BRG Golf như: giảm 10% phí gia nhập hội viên; giảm 30% phí chơi gôn hàng ngày trên giá khách lẻ công bố tại các sân BRG đối với chủ thẻ không phải là hội viên; giảm giá 15% đồ ăn uống tại Câu lạc bộ của các sân; giảm 50% phí tập gôn công bố tại các sân tập BRG.

Đồng thời, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi khi mở thẻ SeAGolf Platinum như: miễn phí phát hành và phí thường niên năm thứ nhất cho hội viên gôn của BRG; tặng bảo hiểm trị giá lên tới gần 10 tỷ đồng. Đặc biệt khi khách hàng chi tiêu đạt 100 triệu đồng/quý sẽ được tặng ngay 01 voucher BRG Golf trị giá 3,1 triệu đồng.

Từ tháng 11/2016, SeABank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ra mắt thẻ đồng thương hiệu SeAGolf Platinum dành riêng cho các gôn thủ. Đây là thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng Platinum đa chức năng, vừa là thẻ tín dụng, vừa là thẻ ưu đãi chơi gôn. Chủ thẻ chi tiêu càng nhiều, lãi suất càng giảm với tối đa 45 ngày miễn lãi.

Với thẻ tín dụng SeAGolf Platinum, khách hàng không những được thỏa mãn niềm đam mê chơi gôn mà còn có thể chi tiêu thỏa thích với hạn mức lên đến 200 triệu đồng và tận hưởng nhiều ưu đãi cao cấp, quà tặng giá trị từ SeABank.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard.

Với những tính năng và tiện ích đa dạng, tiêu chuẩn bảo mật cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ Thẻ tín dụng của SeABank đã được IFM bình chọn là “Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất 2016” (Most Innovative Credit Card Services Vietnam) – giải thưởng ghi nhận những cố gắng và sáng tạo của SeABank nhằm đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Tháng 6/2017 vừa qua, SeABank tiếp tục nhận giải “Top 20 sản phẩm tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” cho sản phẩm Thẻ tín dụng của ngân hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1900 555 587 (nhánh 1) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất