Saturday, September 25, 2021

Mở thẻ tín dụng MB Modern Youth cực nhanh trên App MBBank

Chỉ mất 1 phút để mở thẻ tín dụng MB Modern Youth trên App MBBank, có thể chi tiêu online ngay tức thì sau khi nạp tiền vào thẻ và chỉ mất chưa đầy 2 phút để tự in thẻ vật lý với những thao tác thật đơn giản trên điện thoại.

Chủ thẻ tín dụng MB Modern Youth sẽ được trải nghiệm luồng phát hành thẻ 100% online từ khâu mở thẻ tín dụng siêu tốc chưa đầy 1 phút ngay trên App MBBank với chi phí 0 đồng (miễn phí phát hành và phí thường niên đối với thẻ phi vật lý). Sau khi mở thẻ thành công và nạp tiền vào thẻ, chủ thẻ có thể chi tiêu, mua sắm online ngay lập tức.

Thẻ tín dụng MB Modern Youth có tính bảo mật cực cao. Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ, chủ thẻ còn được tặng ngay bảo hiểm thanh toán.

Không chỉ là một sản phẩm thẻ tín dụng với hàm lượng công nghệ cao, dẫn đầu xu thế, MB còn dành thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ tín dụng MB Modern Youth khi mua sắm online tại các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Grab…. Ngoài ra, MB hoàn tới 500,000 VNĐ cho giao dịch chi tiêu online qua thẻ đến hết 20/8/2021 và hoàn 10% cho thẻ tín dụng MB Modern Youth vật lý khi giao dịch contactless tại hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+ vào thứ 6, 7 và Chủ Nhật.

HƯỚNG DẪN NHẬN VÀ SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG MB MODERN YOUTH

  • Hướng dẫn nhận thẻ tín dụng MB Modern Youth trên App MBBank và nạp tiền vào thẻ để chi tiêu xem tại đây
  • Khi có nhu cầu nhận thẻ vật lý, chủ thẻ hoàn toàn được chủ động đăng ký trên App MBBank và chỉ mất chưa đầy 2 phút in thẻ tại MB SmartBank trên toàn quốc hoặc nhận thẻ ngay tại nhà. Danh sách MB SmartBank xem tại đây

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN DÀNH CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG MB MODERN YOUTH

  • Hoàn tới 500,000 VNĐ khi giao dịch chi tiêu online. Chi tiết xem tại đây
  • Hoàn 10% khi giao dịch thanh toán chạm tại hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+ vào thứ 6, 7 và Chủ Nhật. Chi tiết xem tại đây
  • Giảm 40,000 VNĐ khi giao dịch thẻ lần đầu tại ứng dụng GrabFood. Chi tiết xem tại đây
  • Giảm 50,000 VNĐ khi giao dịch thẻ lần đầu tại ứng dụng Shopee. Chi tiết xem tại đây

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất