Sunday, May 12, 2024

Mở thẻ VPBiz miễn phí – Hoàn tiền 1 triệu đồng

Thẻ VPBiz là thẻ tín dụng dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ do VPBank phát hành. Với công cụ quản lý thẻ Biz Controller, thẻ VPBiz đã trở thành người đồng hành không thể thiếu với các DN, bởi tính năng quản lý dòng tiền và tách bạch giữa chi tiêu cá nhân với chi tiêu của DN.

Năm 2016 vừa qua, thẻ VPBiz đã được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm” bởi những tính năng ưu việt của thẻ.

Để giúp ngày càng nhiều DN có cơ hội được trải nghiệm các tiện ích đặc thù của thẻ VPBiz, trong năm 2017 này, VPBank xin gửi tới các Khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng đăng ký mở thẻ mới.

Theo đó, các Khách hàng đăng ký mở mới và có phát sinh từ 2 giao dịch trong thời gian 30 ngày kể từ ngày mở thẻ, với tổng giá trị giao dịch tối thiểu 30 triệu đồng, sẽ được hoàn ngay 1 triệu đồng vào tài khoản thẻ.

Chương trình được triển khai đến hết ngày 31/12/2017, thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem tại đây.

Thẻ doanh nghiệp VPBiz giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý dòng tiền hiệu quả hơn, tăng tính chủ động trong quản lý chi tiêu và dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân với doanh nghiệp.

Qua đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể theo dõi một cách có hệ thống toàn bộ chi phí của doanh nghiệp, có đủ dữ liệu để thực hiện các báo cáo tài chính nhanh gọn, chính xác, quản lý nguồn vốn thông minh. Bên cạnh đó, tất cả các giao dịch bằng thẻ VPBiz đều được khấu trừ thuế theo đúng quy định hiện hành.

Để cập nhật thêm các Chương trình khuyến mãi khác của thẻ VPBiz, vui lòng xem tại đây.

Để tìm hiểu về sản phẩm Thẻ doanh nghiệp VPBiz, vui lòng xem tại đây.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 15 để được tư vấn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất