Tuesday, May 7, 2024

Mua hàng thả ga trên Weshop cùng thẻ HDBank

Trong hè này, nhằm mang lại nhiều giá trị ưu đãi cho quý khách hàng và tưng bừng mua sắm nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, trong chương trình “Đón hè rực rỡ cùng Weshop- order hàng Mỹ thả ga”, chỉ cần là khách hàng sử dụng thẻ HDBank (thẻ tín dụng, ghi nợ nội địa và quốc tế) để thực hiện giao dịch thanh toán tại website: www.weshop.com.vn sẽ được giảm giá ngay.

Đối với khách hàng đăng kí mới tài khoản tại Weshop nhập ngay mã WSHD1, khách hàng sẽ được giảm ngay 100.000đ với đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên. Đối với khách hàng hiện hữu của Weshop nhập mã WSHD2 để giảm ngay 200.000đ đối với đơn hàng từ 4.000.000đ trở lên.

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì đi chợ online và thanh toán online dần trở thành thói quen của các tín đồ mua sắm vì thao tác nhanh gọn và đơn giản. Mỗi khuyến mãi là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho Quý khách hàng đã tin và dùng sản phẩm thẻ của HDBank trong suốt thời gian qua.

Trước chương trình khuyến mãi “Đón hè rực rỡ cùng Weshop- order hàng Mỹ thả ga”, HDBank cũng đã triển khai chương trình khuyến mãi hoàn tiền và giảm giá như “ Hè sôi động cùng HDBank- Nguyễn Kim”, “khám phá món ngon- không lo về giá”, “Một nửa thế giới yêu thương” cho khách hàng sử dụng thẻ HDBank visa hạng chuẩn và hạng vàng..

Thẻ tín dụng và ghi nợ của HDBank luôn là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi thanh toán online hoặc đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao. Chuyển đổi được hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau khi thực hiện giao dịch ở nước ngoài.

Dùng thẻ để thanh toán chính là một Phương thức thanh toán hiện đại và đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho Chủ thẻ, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ, với Phương châm “ Sự hài lòng của Chủ thẻ là thành công lớn nhất của HDBank”.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất