Thursday, October 26, 2023

Mùa hè rộn ràng, nhận quà tặng hấp dẫn của GPBank

Từ ngày 22/5/2017 đến hết ngày 5/7/2017, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Vui hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng” dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm.

Đây là CTKM hấp dẫn được GPBank triển khai nhân dịp hè với mong muốn mang đến thật nhiều ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, CTKM áp dụng cho các khách hàng cá nhân và pháp nhân (trừ tổ chức tín dụng) có sổ tiết kiệm/ hợp đồng tiền gửi bằng đồng Việt Nam (VND) tại tất cả các điểm giao dịch của GPBank trên toàn hệ thống, bao gồm Tiền gửi trả lãi định kỳ và Tiền gửi trả lãi cuối kỳ.

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng chỉ cần có khoản tiền gửi mới hoặc khoản tiền gửi đến hạn và gửi lại tại GPBank từ 50.000.000 đồng trở lên là có cơ hội nhận ngay quà tặng hấp dẫn của chương trình. Cụ thể như sau:

Số tiền gửi tham gia khuyến mại ( triệu đồng) Quà tặng hiện vật
Từ 50 – dưới 100  Mức quà tặng 1 Áo mưa đơn hoặc Bình thủy tinh
Từ 100 – dưới 200 Mức quà tặng 2 hoặc một trong các quà tặng tại mức quà tặng 1 Ô cầm tay hoặc áo mưa đôi
Từ 200 – dưới 500 Mức quà tặng 3 hoặc một trong các quà tặng tại mức quà tặng 1, 2 Ấm đun nước siêu tốc hoặc Cân điện tử
Từ 500  – dưới 1.000 Mức quà tặng 4 hoặc một trong các quà tặng tại mức quà tặng 1, 2, 3 Mũ bảo hiểm hoặc Bộ hộp đựng thực phẩm
Từ 1.000  – dưới 2.000 Mức quà tặng 5 hoặc một trong các quà tặng tại mức quà tặng 1, 2, 3, 4 Valy kéo
Từ 2.000 trở lên Mức quà tặng 6 hoặc một trong các quà tặng tại mức quà tặng 1, 2, 3, 4, 5 Sổ tiết kiệm GPBank hoặc Thẻ ATM

Với điều kiện tham dự đơn giản, quà tặng đa dạng và tiện ích, chương trình tiếp tục là lời khẳng định của GPBank về chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Kiên định với thông điệp “Niềm tin mới, giá trị mới”, GPBank đang nỗ lực để trở thành ngân hàng bán lẻ năng động, hiện đạị, hướng tới những giá trị đích thực và phát triển bền vững.

Quý khách vui lòng tham khảo Thể lệ CTKM “Vui hè rộn ràng – nhận ngàn quà tặng” tại đây.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất