Sunday, October 29, 2023

Mua sắm nhanh tay, hưởng ngay ưu đãi 500.000 đồng tại Nguyễn Kim

Dễ dàng sở hữu các thiết bị công nghệ cao, đời mới nhất của các hãng điện tử nổi tiếng trên thế giới như: Toshiba, Sony, Samsung hay LG mà không phải phân vân về giá vì đã có những ưu đãi từ VietinBank, đồng thời được chiết khấu ngay 500.000 đồng khi mua sắm tại Nguyễn Kim.

Nhằm tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng trong tháng 6/2017, VietinBank phối hợp cùng Trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim triển khai Chương trình khuyến mãi “Ưu đãi tháng gia đình” dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Visa/Master Card/JCB VietinBank khi mua sắm các sản phẩm điện tử, điện lạnh và thanh toán tại hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 14/6/2017 đến ngày 30/6/2017 khi mua các sản phẩm: Máy lạnh Toshiba Katana; tủ lạnh từ 500 lít hay tivi từ 43 inch trở lên của hãng Sony, Samsung và LG có giá trị tối thiểu từ 10.000.000 đồng/sản phẩm và thanh toán bằng thẻ TDQT VietinBank qua POS của VietinBank, khách hàng sẽ được giảm ngay 500.000 đồng.

Đồng thời, chủ thẻ còn được hưởng thêm ưu đãi mua hàng trả góp với lãi suất 0% từ VietinBank và tham gia các chương trình khuyến mãi khác do Nguyễn Kim thực hiện…

Thể lệ chi tiết của Chương trình, vui lòng xem tại đây.

Mùa hè đã đến, nếu gia đình bạn đang có kế hoạch mua sắm các thiết bị điện máy – điện lạnh thì đây chính là cơ hội vàng để sở hữu vật dụng cần thiết này với giá cả vô cùng hấp dẫn. Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ VietinBank để tận hưởng ưu đãi này từ các chương trình do VietinBank và Nguyễn Kim phối hợp thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất