Monday, May 20, 2024

Mua sắm thả ga với thẻ tín dụng NCB Visa Woman Credit Card

Tiện tích khi mua sắm bằng Thẻ tín dụng đã được các ngân hàng áp dụng khá nhiều. Tuy nhiên, việc thiết kế loại Thẻ tín dụng dành riêng cho người phụ nữ hiện đại với những đặc tính nổi trội lại được rất ít ngân hàng ứng dụng.

Nắm bắt được nhu cầu này, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã cho ra mắt Thẻ tín dụng NCB Visa Woman credit card. Thẻ được tích hợp các tiện ích ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người phụ nữ hiện đại trong việc thanh toán không dùng tiền mặt mà vẫn đảm bảo tính an toàn cao và còn được thiết kế sang trọng, lịch sự phù hợp với người phụ nữ năng động, trẻ trung và đẳng cấp. Với chiếc thẻ này, khách hàng phụ nữ của NCB có thể mua sắm thả ga các sản phẩm hàng hiệu, mua sắm online, đặt hàng xách tay, làm đẹp, shopping, du lịch…

NCB Visa Woman credit card được nhiều khách hàng là phái đẹp lựa chọn không chỉ bởi hạn mức linh hoạt từ 5 triệu đồng đến 500 triệu đồng mà còn bởi NCB Visa Woman credit card có lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường tới 12%/năm khi phát hành thẻ có tài sản đảm bảo và 16%/năm khi phát hành thẻ không có tài sản đảm bảo. Khi chi tiêu bằng chiếc thẻ này, phái đẹp có thể nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm điểm ưu đãi dành riêng cho thẻ của NCB và được tham gia các chương trình tích điểm.

Thẻ có thời hạn sử dụng 4 năm và thoải mái chi tiêu với hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng. Mua trước trả sau được miễn lãi tối đa 45 ngày; Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 10.000 điểm tại Việt Nam và hơn 25 triệu điểm trên toàn thế giới có biểu tượng Visa. Khách hàng cũng có thể rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 4000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng Visa.
Ngoài ra, khách hàng có thể xem lịch sử giao dịch, quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến; dịch vụ tin nhắn SMS thông báo giao dịch tức thì và chăm sóc khách hàng 24/7. Đặc biệt, do được bảo mật cao hơn với công nghệ thẻ Chip EMV, khách hàng sẽ không sợ bị lộ thông tin hay bị mất cắp tiền trong tài khoản NCB Visa Woman credit card.

Chị Nguyễn Thu Hà – Phó Giám đốc Công ty TNHH Hà Trang cho biết sau khi biết Ngân hàng NCB ra mắt NCB Visa Woman credit card, chị đã mở ngay chiếc thẻ tín dụng này tại NCB. NCB Visa Woman credit card đã giúp chị duy trì và phát triển công việc một cách thuận lợi, trong khi đó chị vẫn hoàn thành vai trò của người phụ nữ trong gia đình và dành được thời gian chăm sóc bản thân. “Đây là một chiếc thẻ tiện ích đặc biệt dành cho người phụ nữ. Khi sử dụng chiếc thẻ này, tôi hoàn toàn tự tin về khả năng tài chính của mình” – chị Hà khẳng định.

Chia sẻ về những tiện tích khi sử dụng NCB Visa Woman credit card, chị Phạm Thị Hương – Trưởng phòng nhân sự của một công ty nước ngoài tại Hà Nội cho biết: “Là người ứng ụng công nghệ thông tin rất nhiều trong công việc, tôi rất thích những tiện ích từ chiếc thẻ này. Tôi có thể mua sắm được mọi sản phẩm cần thiết qua chiếc thẻ mà không cần thời gian di chuyển ngoài đường, cũng không cần phải xuất tiền mặt. Khi đi công tác trong nước hoặc nước ngoài, chiếc thẻ này cũng đặc biệt phát huy tác dụng bởi thẻ được chấp nhận tại hầu hết các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới”.

Thẻ tín dụng NCB Visa Woman credit card là sản phẩm dành cho Phụ nữ nằm trong định hướng chiến lược của ngân hàng về tăng cường dịch vụ khách hàng, hoàn thiện mô hình kinh doanh, mở rộng hệ sinh thái đối tác nhằm mục tiêu bứt phá mạnh mẽ với các chiến lược sản phẩm đa dạng và tập trung. Được biết, khi mở thẻ tại các điểm giao dịch của NCB, khách hàng phụ nữ có cơ hội được tặng nhiều phần quà hấp dẫn như vali du lịch hoặc balo du lịch.

Khách hàng quan tâm có thể đăng ký mở thẻ tại tất cả các điểm giao dịch của NCB trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng tham khảo trên trang web www.ncb-bank.vn, hotline: (028)3 8 216 216 hoặc tất cả điểm giao dịch của NCB trên toàn quốc.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất