Friday, November 3, 2023

Mua sắm thông minh cùng thẻ VietinBank tại Điện máy Chợ Lớn

Từ nay đến ngày 14/10/2016 khi mua các sản phẩm tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại tại hệ thống Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn (Cao Phong) trên toàn quốc, khách hàng của VietinBank sẽ được chiết khấu ngay 500.000 đồng.

vietinbank-dien-may-cho-lon

Là hệ thống siêu thị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy nội thất tại Việt Nam với tổng cộng 22 chi nhánh trên toàn quốc, Cao Phong từ lâu vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh đối với các khách hàng đang tìm kiếm cho mình sản phẩm điện máy chất lượng tốt nhất.

Nhằm mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng, VietinBank phối hợp cùng Cao Phong triển khai Chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ (tín dụng và ghi nợ) VietinBank khi mua hàng tại hệ thống Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn.

Theo đó, từ nay đến ngày 14/10/2016, khi mua các sản phẩm tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại có giá trị tối thiểu 8.000.000 đồng và thanh toán bằng thẻ VietinBank qua POS VietinBank tại Cao Phong, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 500.000 đồng/sản phẩm. Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi tối đa 1 lần trong suốt Chương trình khuyến mãi. Chủ thẻ được hưởng chiết khấu vẫn được tham gia các Chương trình khuyến mãi khác do Cao Phong thực hiện.

Thể lệ chi tiết của Chương trình, vui lòng xem tại đây.

Hãy đăng ký thẻ tại VietinBank ngay hôm nay và tham gia để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất