Friday, May 10, 2024

Mua vali đến Giovanni với thẻ Mastercard PVcomBank

Bạn vừa trải qua một mùa du lịch tưng bừng, và vẫn còn vài chuyến đi nghỉ lễ sắp tới, vậy mà chiếc vali yêu thích đã đến lúc muốn nghỉ hưu? Bạn đừng lo! Có vô vàn mẫu vali sành điệu cho bạn lựa chọn tại chuỗi cửa hàng cao cấp https://www.giovanniluxury.com với giá rất ưu đãi nếu bạn là chủ thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard.

Với chương trình khuyến mại “Mua vali đến Giovanni” của PVcomBank, từ ngày 01/8 đến hết ngày 25/8, các chủ thẻ hiện hữu và khách hàng mở mới thẻ PVcomBank Mastercard sẽ được tặng E-voucher mua sản phẩm vali tại website https://www.giovanniluxury.com. Cụ thể:

  • Khách hàng mở mới: Tặng E-voucher cho 200 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard hạng thẻ Gold, Platinum và có phát sinh giao dịch bất kỳ trong thời gian diễn ra chương trình .
  • Khách hàng hiện hữu: Tặng E-voucher cho 299 chủ thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard hạng thẻ Gold, Platinum có phát sinh giao dịch sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Hạng thẻ áp dụng: PVcomBank Mastercard hạng Gold và Platinum

Nếu bạn lần đầu tiên biết đến thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard với rất nhiều tiện ích: “chi tiêu trước, trả tiền sau”, miễn lãi lên tới 55 ngày, được miễn phí thường niên năm đầu, chủ động lựa chọn ngày sao kê, được ưu đãi lên tới 50% tại tất cả hệ thống đối tác của PVcomBank… đừng bỏ qua cơ hội ưu đãi mở thẻ dịp này! Cùng với E-Voucher, còn có rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá… hấp dẫn nữa đang chờ đón bạn!

Còn nếu bạn đã đang giữ trong tay thẻ MasterCard PVcomBank, bạn còn chờ gì mà không nhanh tay nhận E-Voucher và tận hưởng thú vui lựa chọn hàng hiệu tại Giovanni?! Và đừng quên giới thiệu cho người thân trở thành 1 trong 200 khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ PVcomBank Mastercard để cùng nhận những ưu đãi hấp dẫn của chương trình!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1900 5555 92.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất