Wednesday, May 8, 2024

Mua vé thương gia trúng xe Teana cùng thẻ DongA Bank

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là 01 xe Nissan Teana khi sử dụng thẻ của ngân hàng TMCP Đông Á (tất cả các loại thẻ) mua vé máy bay của Vietnam Airlines.

Chi tiết như sau:

1. Khách hàng của chương trình

– Khách hàng sử dụng thẻ của ngân hàng TMCPĐông Á (tất cả các loại thẻ) mua vé máy bay của Vietnam Airlines có chặng bay trong thời gian từ 10/07/2017-30/09/2017 sử dụng hạng dịch vụ thương gia và phổ thông đặc biệt mua trên website www.vietnamairlines.com với vị trí website khi đặt vé là Việt Nam (được xác định theo địa chỉ IP của thiết bị sử dụng trong quá trình mua vé).

– Khách hàng có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài có thị thực cư trú tại Việt Nam với thời gian từ 12 tháng trở lên.

2. Cơ cấu giải thưởng

– 01 xe Nissan Teana 2.5 SL, trị giá 1.490.000.000 đồng (Một tỷ bốn trăm chín mươi triệu đồng chẵn).

– Giải thưởng không được phép qui đổi thành tiền mặt.

– Giải thưởng được cấp cho khách hàng thực hiện hành trình bay.

3. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình

3.1. Cách thức tham gia chương trình khuyến mại

– Trong thời gian khuyến mại, khách hàngsử dụng thẻ của ngân hàng TMCPĐông Á (tất cả các loại thẻ) thực hiện ít nhất một chặng bay bằng vé máy bay hạng dịch vụ thương gia và phổ thông đặc biệt và đáp ứng được các điều kiện dưới đây sẽ được tham gia quay số xác định trúng thưởng bằng chính số vé máy bay của khách hàng.

– Vé máy bay của khách hàng phải thỏa mãn điều kiện sau:

+ Vé đã mua trên websitewww.vietnamairlines.com với vị trí truy cập website khi mua vé là Việt Nam (được xác định theo địa chi IP của thiết bị thiết bị sử dụng trong quá trình mua vé)..

+ Sử dụng hạng dịch vụ thương gia hoặc phổ thông đặc biệt trong giai đoạn từ 10/07/2017-30/09/2017, trên các chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác, có hành trình khởi hành từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến các thành phố sau: Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Seoul, Busan, Thành Đô, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Hồng Kông, Đài Bắc, Cao Hùng, Sydney, Melbourne, Paris, Frankfurt, Luân Đôn, Moscow

Khách hàng có thể bay nhiều lần trong thời gian khuyến mại do đó mỗi khách hàng có thể có nhiều mã (nếu đáp ứng được điều kiện của chương trình).

– Ngày 10/10/2017, Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP sẽ tổng hợp danh sách khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình và thông báo qua email cho khách hàng và trên website www.vietnamairlines.com.

3.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

– Số vé điện tử sẽ được dùng làm mã số dự thưởng để quay số xác định trúng thưởng.

– Số vé điện tử do hệ thống của Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP tự động sinh ra sau khi khách hàng hoàn thành quá trình mua vé, có định dạng gồm 13 chữ số bắt đầu từ 738 và là số duy nhất không trùng lặp trong toàn bộ thời gian triển khai chương trình.

– Ngay sau khi khách hàng hoàn thành quá trình mua vé, hệ thống sẽ tự động sinh ra vé điện tử và gửi vào thư điện tử của khách hàng sử dụng trong quá trình mua vé.

– Quý khách hàng vui lòng lưu lại thẻ lên tàu bay để làm căn cứ nhận thưởng.

4. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc

-Thông tin về Thẻ và các phát sinh trong giao dịch thẻ, vui lòng liên hệ Hotline DongA Bank: 1900 54 54 64

– Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP, Số điện thoại 0438732732, số máy lẻ 2933, Địa chỉ: 200 Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội để được hướng dẫn, giải đáp.

Thông tin chi tiết chương trình: https://www.vietnamairlines.com/vi/sites/dieu-kien-mua-ve-thuong-gia-trung-xe-teana

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất