Monday, October 30, 2023

Mua vé Vietnam Airlines bằng thẻ PVcomBank với giá ưu đãi lên tới 50%

Từ 15/3-28/3/2018, khi sử dụng thẻ ATM PVcomBank để mua vé Vietnam Airlines, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá vé lên tới 50%.

Với mong muốn giúp khách hàng chào hè rộn ràng, tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên những người thân yêu, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) phối hợp cùng hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi giảm giá vé lên tới 50% khi thanh toán bằng thẻ ATM PVcomBank.

Chương trình có tên gọi “Chào hè 2018” được triển khai từ 15/3-28/3/2018 dành cho những khách hàng sử dụng thẻ ATM PVcomBank thực hiện thanh toán trực tuyến trên website của Vietnam Airlines. Tất cả đường bay trong nước và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác đều được áp dụng chương trình này.

Khách hàng có thể tham khảo tại trang thông tin https://www.vietnamairlines.com/vi/sites/chao-he-2018 để biết thông tin về các chuyến bay và tìm hiểu điều kiện, thể lệ tại https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/plan-book/book-flight-now/taxes-fee-charges-surcharges.

Để mua và thanh toán trực tuyến vé máy bay trên website của Vietnam Airlines, khách hàng cần phát hành thẻ và đăng ký dịch vụ SMS Banking tại các quầy giao dịch PVcomBank trên toàn quốc và soạn tin nhắn với cú pháp ECOMON gửi 6089.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất