Thursday, October 26, 2023

Nam A Bank Bến Thành thay đổi trụ sở mới tại trung tâm thành phố

Với trụ sở khang trang cùng không gian giao dịch thân thiện và hiện đại theo chuẩn nhận diện mới, Nam A Bank Bến Thành hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành “điểm sáng” cho các giao dịch tài chính diễn ra tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm đồng bộ hình ảnh theo phương châm “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt” cũng như mang đến cho khách hàng môi trường giao dịch tiện nghi, sáng ngày 28/07/2016, Nam A Bank Bến Thành chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ 245 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng và trang trọng với sự tham gia của các cán bộ nhân viên cùng đông đảo khách hàng thân thiết.

nam-a-bank-ben-thanh-1

Các Đại biểu cùng cắt băng khai trương trụ sở mới Nam A Bank Bến Thành

Từng có vị trí mặt tiền đẹp, tuy nhiên để tối đa hóa tiện nghi và mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng, Nam A Bank Bến Thành tiếp tục thay đổi trụ sở mới. Tọa lạc tại tuyến đường sầm uất vào bậc nhất của trung tâm thành phố, Nam A Bank Bến Thành chính là một trong những điểm giao dịch tài chính sôi động và nổi bật trong khu vực với dân cư đông đúc, hệ thống doanh nghiệp hoạt động tập trung cùng mạng lưới khách hàng đa dạng. Bên cạnh các sản phẩm nổi bật như Tiết kiệm Yêu thương cho con, Tiết kiệm Online, Vay tiêu dùng tín chấp…, Nam A Bank Bến Thành còn phát triển mạnh dịch vụ Thẻ và các nhóm dịch vụ Ngân hàng Điện tử. Đặc biệt, yếu tố “chất lượng dịch vụ” luôn được đặt lên hàng đầu nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

nam-a-bank-ben-thanh-2

Khách hàng vui vẻ nhận quà nhân dịp Khai trương trụ sở mới Nam A Bank Bến Thành.

Bà Trần Thị Hồng Hạnh (43 tuổi – Kinh doanh) chia sẻ: “Vì đặc thù công việc, tôi thường xuyên giao dịch tại Ngân hàng và Nam A Bank Bến Thành là địa chỉ tin cậy của tôi. Bên cạnh không gian giao dịch thân thiện, hiện đại và rất sang trọng, điều tôi yêu thích nhất tại đây chính là cung cách phục vụ chuyên nghiệp cùng sự cầu toàn của nhân viên.”

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, Nam A Bank Bến Thành dành hơn 1.000 quà tặng có giá trị cho những khách hàng đầu tiên đến tham quan và giao dịch. Đặc biệt, từ nay đến hết 21/09/2016, Nam A Bank triển khai Chương trình khuyến mãi “Vui hè mê say – Trúng ngay xe xịn” với cơ hội sở hữu ô tô Toyota Camry 2.5G trị giá lên đến 1.2 tỉ đồng cùng hàng chục sổ tiết kiệm và hơn 62.000 giải thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, Nam A Bank cũng chiết khấu 4% cho dịch vụ mua mã thẻ (điện thoại, thẻ game) thông qua hệ thống Internet Banking.

Để biết thêm thông tin, Khách hàng vui lòng liên hệ:
Nam A Bank Bến Thành
Địa chỉ: 245 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: (08) 3 823 1625
Fax: (08) 3 827 7470
Hotline: 1900 6679

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất