Saturday, May 11, 2024

Nam A Bank dành 26 tỷ đồng tri ân khách hàng

Chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập (1992 – 2018), từ 06/08 đến hết 31/12/2018, Nam A Bank triển khai chuỗi chương trình khuyến mãi “26 năm – Bứt phá, Vươn xa” với 56.000 phần quà tặng có tổng giá trị lên đến 26 tỉ đồng. Đây là chương trình khuyến mãi và tri ân lớn nhất của Nam A Bank trong năm 2018.Theo đó, tất cả Khách hàng đến giao dịch tại Nam A Bank trong thời gian triển khai chương trình đều có cơ hội nhận ngay những quà tặng giá trị cùng các ưu đãi vượt trội.

Đối với Khách hàng cá nhân lần đầu giao dịch tại Nam A Bank như: Mở tài khoản thanh toán, tài khoản tối ưu, Gói Combo, Gửi tiết kiệm, Mở thẻ tín dụng, Giao dịch eBanking… sẽ được nhận ngay quà tặng, miễn phí/giảm phí hàng loạt các dịch vụ, hoàn tiền lên đến 20% khi phát sinh giao dịch thẻ tín dụng, có cơ hội quay số trúng các giải thưởng giá trị (iPhone X, iPad Pro, cùng các phần tiền lì xì trị giá 500.000VNĐ) khi có phát sinh giao dịch tài chính trên eBanking.

Riêng đối với Khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên (Khách hàng đang giao dịch, Khách hàng mới), ngoài việc được nhận ngay những quà tặng giá trị tùy theo số tiền thực gửi còn được cộng thêm lãi suất lên đến 0.6%. Đặc biệt, đối với nhóm Khách hàng từ 02 người trở lên (hoặc Khách hàng cũ giới thiệu Khách hàng mới) khi cùng lúc tham gia gửi tiết kiệm sẽ được cộng lãi suất lên đến 1%. Đây là mức lãi suất thưởng cao hàng đầu hiện nay Nam A Bank ưu đãi dành cho Khách hàng gửi tiết kiệm.

Đối với Khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi lương của Nam A Bank sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi như: miễn/giảm các loại phí dịch vụ, cộng thêm lãi suất tiền gửi, ưu tiên cấp thẻ tín dụng, thấu chi doanh nghiệp… cho chủ doanh nghiệp và cá nhân nhận lương qua Nam A Bank.


Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: “Chương trình khuyến mãi “26 năm Bứt phá – Vươn xa” không chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm 26 năm thành lập Nam A Bank mà còn là sự tri ân sâu sắc mà chúng tôi trân trọng gửi đến tất cả Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Nam A Bank suốt thời gian qua. Với chương trình này, chúng tôi mong muốn tối đa hóa lợi ích cho Khách hàng và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng mọi kế hoạch tài chính của Khách hàng trong tương lai.”

6 tháng đầu năm 2018, Nam A Bank đã ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng. Tính đến 30/06/2018: Tổng tài sản đạt 64.904 tỷ đồng, tăng 19,1% so với cuối năm 2017; Huy động vốn thị trường 1 đạt 50.829 tỷ đồng, tăng 21,5% so với cuối năm 2017; Tổng dư nợ đạt 41.362 tỷ đồng, tăng 13,8% so với cuối năm 2017; Chất lượng tín dụng được kiểm soát tốt với tỉ lệ nợ xấu dưới 1%. Đặc biệt, lợi nhuận trước thuế của Nam A Bank tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái và sớm vượt kế hoạch lợi nhuận của cả năm 2018.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Nam A Bank không ngừng triển khai các chương trình gia tăng giá trị cho Khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi “26 năm Bứt phá – Vươn xa”, Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 6679, truy cập tại đây hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch gần nhất để được tư vấn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất