Thursday, October 26, 2023

Nam A Bank dành nhiều quà tặng đặc biệt cho khách hàng nữ nhân ngày 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nam A Bank mang đến nhiều bất ngờ dành cho khách hàng nữ khi giao dịch tại ngân hàng với chương trình khuyến mãi “Ấm áp yêu thương”, tặng voucher mua hàng với tổng giá trị lên đến 100.000.000 VND. Đây như một món quà ý nghĩa, tri ân đến các khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Nam A Bank trong thời gian qua.

Cụ thể, chỉ duy nhất trong ngày 8/3, tất cả khách hàng nữ khi gửi tiết kiệm bằng VNĐ kỳ hạn 06 tháng trở lên tại quầy hoặc giải ngân tiền vay sẽ được nhận voucher mua hàng trị giá 200.000 VND tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Qua đó, không chỉ gia tăng lợi ích cho khách hàng mà hơn hết Nam A Bank mong muốn gửi những món quà tinh thần, mang đến niềm vui cho “một nửa thế giới” trong dịp đặc biệt này.

Ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank chia sẻ: “Với phương châm Khách hàng là trọng tâm, Nam A Bank luôn mang đến những giá trị cao nhất. Không đơn thuần chỉ là một ngân hàng cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng mà còn là những giá trị tinh thần Nam A Bank muốn vun đắp, gửi trao. Để từ đó, khách hàng tin yêu và lựa chọn Nam A Bank làm người bạn đồng hành trong mọi kế hoạch tài chính. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Nam A Bank kính gửi đến các Chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp, luôn Hạnh phúc trong cuộc sống và Thành công trong sự nghiệp.”

Bên cạnh đó, Nam A Bank còn là “điểm tựa” tài chính vững chắc cho cả gia đình khách hàng với các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, tiêu biểu: Tiết kiệm Hưng Thịnh dành cho khách hàng tuổi trung niên, Tiết kiệm yêu thương cho con dành cho trẻ em từ 1 tháng tuổi đến 15 tuổi, Tiết kiệm tích lũy, Tiết kiệm lợi ích nhân đôi… cùng mức lãi suất cạnh tranh. Ngoài ra, Ngân hàng cũng thường xuyên áp dụng các điều kiện cho vay linh hoạt, giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, ưu đãi phí dịch vụ… nhằm tạo sự thuận tiện trong giao dịch để khách hàng có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 6679 hoặc truy cập www.namabank.com.vn

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất