Saturday, May 11, 2024

Nam A Bank thêm kênh giao dịch tại quầy cho dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Tiếp nối thành công của dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” qua Internet Banking, Nam A Bank tiếp tục triển khai thêm kênh giao dịch tại quầy, nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như đáp ứng đa dạng nhu cầu chuyển tiền, thanh toán của khách hàng.

Theo đó, kể từ ngày 06/02/2017, khách hàng có thể đến các quầy giao dịch trên toàn hệ thống Nam A Bank để sử dụng dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” với phương thức giao dịch: trích từ tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng chuyển cho bên thụ hưởng có tài khoản tại các ngân hàng liên kết với Napas. Hạn mức chuyển tiền là 20.000.000 VND/giao dịch.

Như vậy, hiện tại Nam A Bank đang triển khai dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” qua hai kênh: giao dịch tại quầy và Internet Banking Nam A Bank. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể chuyển tiền một cách dễ dàng qua Internet Banking.

Mặt khác, nếu khách hàng không sử dụng Internet Banking thì có thể đến quầy giao dịch, nhân viên Nam A Bank sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển tiền trong thời gian nhanh nhất. Với dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” của Nam A Bank giúp khách hàng giảm thiểu thời gian, thủ tục giao dịch đơn giản. Đặc biệt, bên thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức sau khi giao dịch thực hiện thành công mà không phải chờ đợi lâu như các giao dịch chuyển tiền thông thường.

Trong suốt thời gian hoạt động, Nam A Bank đã không ngừng cải tiến, đa dạng hóa các loại hình và ứng dụng công nghệ vào phát triển sản phẩm, dịch vụ với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều tiện ích vượt trội cho khách hàng. Và sắp tới, trong quý I/2017, Nam A Bank sẽ tiếp tục triển khai dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” qua kênh Mobile Banking.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website: http://namabank.com.vn/ hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 6679 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất