Friday, May 10, 2024

Nam A Bank triển khai chương trình tặng quà 8/3

Nam A Bank triển khai chương trình tặng quà 8/3 – Cám ơn những chăm sóc, yêu thương.

1. Thời gian triển khai: 02/03/2017 – 08/03/2017.

2. Phạm vi triển khai: Tại các điểm giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc.

3. Hình thức thực hiện: Tặng quà.

4. Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng giao dịch tại Nam A Bank

5. Đối tượng nhận quà: Nữ giới từ 18 tuổi trở lên, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

6. Cơ cấu quà tặng:

Hạng mục Nội dung Giá trị (VNĐ) Số lượng
Quà may mắn Gói quà tặng 500.000 100
Quà Phổ thông Khung tranh giấy 15.000 2100

7. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình:

– Khách hàng khi đến giao dịch tại các đơn vị kinh doanh của Nam A Bank trên toàn quốc sẽ được tặng tối đa 01 tấm thiệp để viết những lời chúc gửi đến người thân là nữ giới (theo mục 5 của thể lệ). Nam A Bank chọn ngẫu nhiên 100 thông điệp hay nhất, để trực tiếp trao thông điệp mà khách hàng mong muốn nhắn gửi đến người phụ nữ mình yêu thương, kèm 1 món quà trị giá 500.000/VNĐ trong ngày 8/3.

– Với những thông điệp chưa may mắn được chọn trao quà, Nam A Bank sẽ gửi tặng khung tranh kèm tấm thiệp có lời chúc của khách hàng đến người thân được nhận qua đường bưu điện theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

– Nam A Bank chỉ thực hiện trao quà cho những số điện thoại liên lạc được do khách hàng cung cấp. Với những trường hợp không liên lạc được, để trao quà trực tiếp, Nam A Bank tiếp tục chọn bổ sung những thông điệp khác.

– Nam A Bank chỉ chọn và trao quà cho những thông điệp hợp lệ. Những thông điệp không hợp lệ sẽ bị loại.

– Thông điệp hợp lệ được xác định là thông điệp có đầy đủ các thông tin mà Nam A Bank yêu cầu (Bao gồm họ và tên người gửi, họ và tên người nhận, địa chỉ người nhận, số điện thoại người nhận, thông điệp muốn truyền tải, chữ ký người gửi). Thông điệp phải được viết bằng tay và phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, chắp vá.

8. Các qui định khác:

– Cán bộ nhân viên Nam A Bank không được tham gia chương trình.

– Nam A Bank được quyền sử dụng hình ảnh của người may mắn nhận quà từ chương trình để phục vụ công tác truyền thông mà không cần xin phép, hay trả bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

– Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.

– Đối với những khách hàng được chọn trong 100 thông điệp may mắn trao quà trực tiếp. Nếu địa chỉ người nhận cách xa địa chỉ các đơn vị kinh doanh Nam A Bank đang trú đóng trên toàn quốc, thì quà tặng sẽ được chuyển qua đường bưu điện.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất