Wednesday, May 15, 2024

Nam A Bank triển khai sản phẩm Vay siêu tốc lộc phát – giải ngân trong 24h

Hiện nay nhu cầu về vốn của người tiêu dùng ngày càng tăng cao đồng thời đòi hỏi tính nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Do đó, nhằm mang đến giải pháp tín dụng hiệu quả cho khách hàng, từ ngày 26/03, Nam A Bank triển khai sản phẩm Vay Siêu tốc lộc phát.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là sau khi hoàn tất các thủ tục vay vốn theo quy định, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24h với hạn mức cho vay tối đa 2 tỷ đồng, tỷ lệ cho vay 80% giá trị tài sản đảm bảo là bất động sản, trong thời hạn 60 tháng. Đây là sản phẩm phù hợp dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn nhanh để kinh doanh, tiêu dùng, mua bất động sản, xây dựng, sửa chữa nhà hoặc mua ô tô…

Song song đó, Nam A Bank cũng đang triển khai chính sách dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua xe tải, xe khách hay xe chuyên dụng từ Đại lý CTCP Ô tô Đô Thành… để phục vụ kinh doanh với lãi suất ưu đãi chỉ 8,5%, hạn mức 75% giá trị phương tiện, thời hạn vay tối đa 60 tháng. Đồng thời, Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được giảm thêm 0,1% lãi suất một năm. Ngoài ra, các sản phẩm nổi bật như: Vay tiêu dùng tín chấp, Vay mua ô tô, Vay du học… của Nam A Bank cũng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dài lâu trong thời gian qua.

Với phương châm “Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm”, mang đến những sản phẩm dịch vụ mà khách hàng cần chứ không chỉ cung cấp những gì mà Ngân hàng có. Trong quá trình hoạt động, Nam A Bank đã không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ hiện đại, cải tiến những đặc tính vượt trội của các sản phẩm nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng chú trọng vào việc tìm hiểu nhu cầu, tư vấn chuyên sâu để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các giải pháp tín dụng, sử dụng nguồn vốn một cách phù hợp và hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, vui lòng truy cập tại đây hoặc Hotline: 1900 66 79

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất