Wednesday, May 8, 2024

Nạp tiền Mobifone bằng thẻ tín dụng VPBank nhận khuyến mại khủng

Từ nay đến hết ngày 10/02/2017, VPBank kết hợp với Mobifone mang đến cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng VPBank và là thuê bao Mobifone chương trình khuyến mại khủng: Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao MobiFone khi nạp tiền bằng thẻ tín dụng VPBank.

Giờ đây Quý khách luôn luôn được tặng 50% khi nạp tiền cho thuê bao MobiFone của mình mà không cần chờ đợi các đợt khuyến mãi thông thường của MobiFone. Đặc biệt hơn, chương trình không giới hạn số lần nạp tiền hay mệnh giá nạp.

vpbank-mobifone

Hướng dẫn tham gia chương trình:

1. Hãy chắc chắn số điện thoại (trả trước hoặc trả sau) của quý khách là số được dùng để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking/ Mobile banking. Chương trình chỉ áp dụng khuyến mãi cho các thuê bao này. Nếu quý khách muốn cập nhật lại số điện thoại, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại quầy giao dịch của VPBank.

2. Đăng nhập vào internet banking/ Mobile banking để nạp tiền điện thoại và nhận ưu đãi

3. Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mãi. Đối với thuê bao trả trước, mức tặng 50% gồm 25% vào tài khoản KM2, 25% vào tài khoảng KM3. Đối với thuê bao trả sau, mức tặng 50% sẽ được tặng vào tài khoản gọi nội mạng tháng sau.

Chương trình kéo dài đến 10/02/2017.

Nếu quý khách chưa có thẻ tín dụng, hãy đăng ký mở thẻ ngay tại đây: http://uudaicanhan.vpbank.com.vn/dang-ky-the-tin-dung.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất