Thursday, October 26, 2023

Nạp tiền vào Ví Việt dễ dàng tại bất kỳ Phòng giao dịch Ngân hàng nào

Từ tháng 7/2018, nạp tiền vào Ví Việt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ví Việt chính thức ra mắt thêm kênh nạp tiền siêu tiện ích: Nạp tiền tại quầy giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu rộng lớn của tất cả khách hàng.

3 lý do khiến bạn không thể chần chừ:

1. Sử dụng dịch vụ tại bất kỳ PGD/CN của tất cả ngân hàng trên cả nước: Bạn tới bất kỳ ngân hàng nào, chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng và cung cấp các thông tin sau khi yêu cầu chuyển tiền:

– Ngân hàng nhận: LienVietPostBank

– Chi nhánh: Chọn bất kỳ

– Số tài khoản nhận: Là số điện thoại Ví Việt hoặc số tài khoản Ví Việt

– Tên người nhận: Tên chủ tài khoản Ví Việt

– Số tiền chuyển

– Nội dung chuyển tiền

2. LienVietPostBank không thu bất kỳ khoản phí nào, phí do Ngân hàng chuyển thu của khách hàng. Xem biểu phí chuyển tiền liên ngân hàng của tất cả ngân hàng tại đây.

3. Đa dạng về cách thức nạp tiền: Ngoài Ví – Ví, quầy giao dịch của LienVietPostBank, Internet Banking/Mobile Banking của tất cả ngân hàng, giờ đây có với việc bổ sung thêm kênh nạp tiền tại quầy giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Ví Việt của mình một cách dễ dàng và tha hồ trải nghiệm hơn 200 dịch vụ thanh toán, chuyển tiền liên ngân hàng, gửi tiết kiệm online 24/7 mà không lo gián đoạn.

Lưu ý: Dịch vụ nạp tiền tại quầy giao dịch của bất kỳ ngân hàng chỉ áp dụng cho tài khoản Ví Việt đã định danh. Trường hợp khách hàng nạp tiền vào tài khoản Ví Việt chưa định danh, giao dịch sẽ không thực hiện được. Xem hướng dẫn định danh tài khoản Ví Việt online tại đây.

Vậy là ngoài các hình thức nạp tiền hiện có, Ví Việt đã triển khai thêm một kênh nạp tiền vô cùng tiện lợi cho khách hàng, giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng các dịch vụ của Ví Việt tại không gian yêu thích của mình mà không lo bị gián đoạn. Như vậy, Ví Việt đã có đầy đủ tất cả các kênh nạp tiền vào Ví, vô cùng thuận tiện và đa dạng nhất thị trường. Cùng trải nghiệm ngay!

Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app

Tổng đài CSKH miễn phí (24/7): 1800 6665

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất