Saturday, May 11, 2024

NCB cho vay trả góp doanh nghiệp siêu nhỏ

Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc đầu tư tài sản cố định, công cụ dụng cụ, từ ngày 15/11/ 2016, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai sản phẩm Cho vay trả góp dành cho Doanh nghiệp Siêu nhỏ.Theo đó, doanh nghiệp có thể vay số tiền lên đến 90% nhu cầu vốn với thời gian vay lên đến 84 tháng, thời gian xử lí hồ sơ tối đa 02 ngày; tỷ lệ tài trợ vô cùng hấp dẫn, tối đa 100% giá trị tài sản đảm bảo với lãi suất vô cùng ưu đãi.

ncb-cho-vay-doanh-nghiep-sieu-nho

Ngoài ra, với mục tiêu tri ân và tăng cường quan hệ hợp tác lâu dài, khi tham gia chương trình này, mức cho vay của Khách hành thân thiết sẽ được xem xét tăng thêm trong điều kiện Doanh nghiệp dùng thêm các sản phẩm dịch vụ khác như Payroll, tiền gửi, các sản phẩm/dịch vụ cho chủ doanh nghiệp….

Với thủ tục đơn giản, các hồ sơ vay vốn của khách hàng tại NCB được xử lý nhanh chóng. Khách hàng khi có nhu cầu vay, chỉ cần liên hệ với NCB, các chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ để tìm ra phương án vay hiệu quả và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng nhất.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất