Wednesday, May 8, 2024

Ngày Thần tài – Mua vàng tiện lợi – Không phải chờ đợi tại TPBank

Mua vàng Thần tài Kim Tuất 2018 tiện lợi, không lo phải chờ đợi tại tất cả các Chi nhánh/PGD, Điểm giao dịch tự động LiveBank và tại Ngân hàng điện tử TPBank eBank từ 20/12 đến hết ngày 25/2/2018.

Thần tài là vị thần tượng trưng của tài lộc, sung túc và may mắn theo tín ngưỡng phương Đông. Do đó, ngày vía Thần Tài (Mồng 10 tháng Giêng Âm lịch) là dịp quan trọng để cầu tài lộc may mắn cho mọi người.

Như thông lệ hàng năm, TPBank phối hợp với Tập đoàn VBĐQ Doji triển khai chương trình bán các sản phẩm đặc biệt thuộc dòng sản phẩm Kim Thần Tài 2018 gồm các sản phẩm Vàng Kim Tuất, vàng Thần tài, vàng Kim Ngân Tài và vàng Nhẫn cụ thể như sau:

  • Khách hàng có thể mua tại tất cả các Chi nhánh/PGD của TPBank trên toàn quốc và qua eBank (website: https://ebank.tpb.vn và App TPBank eBank) ngay từ 20/12/2017.
  • Từ ngày 21-25/2/2018, Khách hàng có thể mua tại các điểm giao dịch tự động LiveBank.
  • Đặc biệt, khi mua vàng qua TPBank eBank hoặc trả tiền qua TPBank QuickPay tại các điểm giao dịch, khách hàng sẽ được giảm 10.000đ/lượng. Khách hàng mua qua eBank sẽ nhận vàng tại quầy giao dịch tại các chi nhánh bất kỳ trên toàn quốc.
  • Ngày Thần tài – Chủ nhật, Mồng 10 tháng 1 Âm lịch tức 25/2/2018 Dương lịch: TPBank sẽ mở cửa tất cả các Chi nhánh/PGD, Live Bank để phục vụ khách hàng.
  • Danh sách và địa chỉ các Chi nhánh/PGD và Điểm LiveBank của TPBank xem tại đây.

Giao dịch tại TPBank, Quý khách sẽ có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn cho ngày Thần tài 2018. Mang biểu tượng của năm, đồng vàng Kim Tuất với thiết kế chú chó vàng vươn cao kiêu kiêu hãnh vững vàng mang lại tài lộc thịnh vượng và may mắn bình an cho gia chủ, thăng tiến trong công danh sự nghiệp và bình yên ấm áp với đồng vàng Kim Tuất Chiêu Tài và Kim Tuất Cầu May (1 chỉ – 2 chỉ- 5 chỉ). Ngoài ra, Kim Thần Tài và Thần Tài Thịnh Vượng (1 chỉ – 2 chỉ- 5 chỉ) sẽ mang lại phúc lộc và vận may cho gia chủ, hứa hẹn một năm mới rực rỡ và thăng tiến. Bộ Nhẫn tròn trơn 999.9 ( Lộc – Phát – Tài tương ứng: 1 chỉ – 2 chỉ – 5 chỉ) sẽ là lời chúc ý nghĩa và chân thành nhất tới người được nhận.

Hãy mang may mắn về nhà một cách nhẹ nhàng bằng cách mua vàng không phải chờ đợi tại các Điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc hoặc mua qua Ngân hàng điện tử TPBank eBank ngay nhé!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất