Wednesday, May 8, 2024

Nhận kiều hối tại Nam A Bank trúng iPhone 8 sành điệu

Mừng Xuân Mậu Tuất, từ nay đến 16/03/2018, Nam A Bank phối hợp cùng BIDV triển khai chương trình “Chuyển tiền đón Tết – Gắn kết tình thân”. Theo đó, khi khách hàng nhận kiều hối Western Union (WU) tại Nam A Bank sẽ có cơ hội trúng 8 Iphone 8 64GB sành điệu cùng nhiều giải thưởng giá trị.

Cụ thể, với mỗi giao dịch nhận tiền WU, khách hàng sẽ nhận 01 mã số dự thưởng tương ứng với mã số chuyển tiền để tham gia quay số may mắn và có cơ hội trúng điện thoại Iphone 8 64GB. Đặc biệt, với giao dịch nhận tiền từ 1.000 USD trở lên (hoặc tiền tệ khác quy đổi tương đương), khách hàng sẽ được tặng ngay tiền thưởng trị giá 50.000 VND.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh WU tại Nam A Bank giúp khách hàng có thể nhận tiền chuyển đến từ các nước trên thế giới nhanh chóng chỉ trong vài phút mà không cần mở tài khoản, không bị giới hạn số tiền chuyển…

Với 68 điểm giao dịch phủ rộng khắp các tỉnh thành, khách hàng Nam A Bank có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ nhận tiền kiều hối WU cùng thủ tục đơn giản, an toàn, đáp ứng tối đa nhu cầu tăng cao của khách hàng trong dịp Lễ Tết.

Thông qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, Nam A Bank mong muốn cùng khách hàng đón Tết Mậu Tuất 2018 trọn niềm vui với người thân xa xứ. Đồng thời, đây cũng là lộc đầu xuân Nam A Bank tri ân đến khách hàng và gia đình đã tin yêu, đồng hành trong thời gian qua. Hy vọng khách hàng có một năm mới nhiều may mắn và phát tài.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 6679 hoặc truy cập tại đây

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất