Saturday, May 11, 2024

Nhận ngay iPhone X và nhiều quà tặng hấp dẫn khi săn vé Vietnam Airlines cùng PVcomBank

Từ nay đến hết tháng 1/2018, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai song song nhiều ưu đãi đặc biệt như tặng iPhone X và tiền mặt lên đến 40 triệu đồng, tặng mã giảm giá mua vé, tặng cặp vé khứ hồi… thông qua Chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines”.Chương trình áp dụng cho khách hàng là chủ thẻ ATM nội địa của PVcomBank đã đăng ký thành công dịch vụ SMS Banking và dịch vụ thanh toán trực tuyến. Theo đó, khách hàng sẽ có 04 cơ hội ưu đãi khi dùng thẻ ATM PVcomBank mua vé VietnamAirlines và thanh toán trực tuyến thành công trên website www.vietnamairlines.com.

Hạng mục khuyến mại hấp dẫn nhất là “Mua vé Vietnam Airlines – nhận ngay iPhone X” với 1 giải đặc biệt là 01 iPhone X trị giá 30 triệu đồng cho 01 khách hàng có doanh số mua vé trực tuyến cao nhất với tổng doanh số giao dịch tối thiểu 60 triệu đồng. Cùng với giải đặc biệt, chương trình còn có 05 giải nhất trị giá 2 triệu đồng cho 05 khách hàng có doanh số mua vé trực tuyến cao tiếp theo với tổng doanh số giao dịch tối thiểu 4 triệu đồng. Thời gian áp dụng chương trình từ 00h00 ngày 01/12/2017 đến 24h ngày 31/12/2017.

Bên cạnh cơ hội nhận iPhone X, khách hàng còn có thêm ưu đãi giảm giá vé máy bay 10-15% thông qua các mã giảm giá khi mua vé vào các ngày thứ 6 hàng tuần trong khoảng thời gian từ 08/12/2017 đến 31/01/2018. Ưu đãi này áp dụng cho hạng vé T trở lên (không áp dụng các giá tiết kiệm đặc biệt và thương gia với cả hành trình nội địa và quốc tế), đồng thời áp dụng với cả chặng bay nội địa và chặng bay quốc tế từ Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore… Tuy nhiên, mức giảm trên chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế và phí; không áp dụng tại đại lý, phòng giao dịch và quầy vé của Vietnam Airlines.

Một chương trình hấp dẫn khác, trong 03 ngày từ 01 đến 03/12/2017, không cần mã giảm giá, khách hàng mặc nhiên được giảm giá 10% khi mua vé Vietnam Airlines. Khách hàng thỏa sức lựa chọn chặng bay, thời gian bay vì chương trình không giới hạn số lượng vé.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 15/12/2017, khách hàng còn có cơ hội nhận 01 cặp vé khứ hồi miễn phí với giá trị mỗi giao dịch tối thiểu từ 10 triệu đồng trở lên. Chương trình này dành cho 10 khách hàng có giá trị trên một giao dịch mua vé máy bay hoặc gói VNA Holidays cao nhất toàn chương trình, áp dụng cho hành trình nội địa bất kỳ do Vietnam Airlines khai thác và khởi hành đến hết ngày 31/12/2017.

Để thanh toán vé máy bay trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com (trên cả giao diện máy tính và điện thoại), khách hàng cần đăng ký sử dụng các dịch vụ SMS Banking tại các quầy giao dịch PVcomBank trên toàn quốc và kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng cách soạn tin PVB ECOMON gửi 6089.

Hướng dẫn đặt và thanh toán vé máy bay mời Quý khách xem tại đây

Thể lệ chương trình khuyến mại mời Quý khách xem tại đây

Mọi thông tin chi tiết và thể lệ chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng truy cập http://www.pvcombank.com.vn/; website www.vietnamairlines.com; hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 5555 92.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất