Friday, May 10, 2024

Nhận tiền trúng tao – Quà tặng như mưa cùng SCB

Nhằm mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn cho Quý khách hàng khi thực hiện giao dịch nhận kiều hối qua Western Union, từ ngày 01/07/2017 đến ngày 31/08/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Nhận Tiền Trúng Táo – Quà Tặng Như Mưa” với rất nhiều quà tặng giá trị dành cho Quý khách hàng.

Theo đó, Quý khách hàng thực hiện giao dịch nhận kiều hối qua Western Union tại hệ thống các điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc sẽ nhận ngay những phần quà, cụ thể như sau:

Quý khách hàng sẽ nhận 01 áo mưa cao cấp với giá trị giao dịch từ 500 USD (tương đương 10 triệu VND) đến 3.000USD (tương đương 60 triệu VND) hoặc 01 nón bảo hiểm SCB với giá trị giao dịch từ 3.000USD (tương đương 60 triệu VND) trở lên. Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, cứ mỗi 03 lần thực hiện giao dịch nhận kiều hối, Quý khách hàng sẽ nhận thêm 01 nón bảo hiểm SCB.

Bên cạnh những món quà trao liền tay, Quý khách hàng còn có cơ hội trở thành một trong ba người may mắn nhất chương trình khi sở hữu Điện thoại thông minh Iphone 7 – 32 GB thời thượng khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng điện tử ngay tại quầy giao dịch SCB.

Đến với dịch vụ Western Union tại SCB, bên cạnh những quà tặng khuyến mại hấp dẫn từ chương trình “Nhận tiền trúng táo – Quà tặng như mưa”, trong đầu Tháng 7/2017 này, SCB cũng đang triển khai chương trình “Chuyển tiền nhanh – Ưu đãi lớn” dành cho Khách hàng cá nhân và các tổ chức được cá nhân ủy quyền có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài nhằm mục đích du học.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

- Advertisement -

Bài viết mới nhất